CÔNG TY TNHH CẨM TÚ

số 310 Cầu Giấy (Ngã ba Trần Đăng Ninh) - Hà Nội

043 537 7814    Fax: 043 537 7814

myphamcamtu@gmail.com

http://myphamcamtu.com/

Thông tin khác

Không chỉ kinh doanh với mô hình chuỗi siêu thị bán lẻ, giờ đây mỹ phẩm Cẩm Tú đã thúc đẩy thêm một hệ thống kinh doanh mới giúp khách hàng có thể tích kiệm được thời gian chỉ bằng những click chuột có thể biết được các mặt hàng Mỹ Phẩm Cẩm Tú đang có bán.

Mỹ phẩm Cẩm Tú được thành lập năm 2001, tự hào với thương hiệu mỹ phẩm đã được khẳng định trên toàn quốc với uy tín, chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Là chuỗi các siêu thị mỹ phẩm hiện đại và phục vụ chuyên nghiệp tại Việt Nam,  Mỹ phẩm Cẩm Tú bán các loại sản phẩm là Mỹ Phẩm cao cấp đến các sản phẩm có giá cả bình dân, phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng, với giá cả hợi lý, chất lượng tốt nhất, phục vụ hoàn hảo nhất. Ngoài ra Mỹ Phẩm Cẩm Tú còn cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp dành cho các salon tóc và thẩm mỹ, mẫu mã các loại sản phẩm luôn đổi mới đó là tiêu chí của hệ thống Mỹ phẩm Cẩm Tú.

Thoát khỏi quan niệm lạc hậu là Mỹ phẩm chỉ dành cho nữ giới, ở mỹ phẩm cẩm tú mang đến cho nam giới cảm giác được quan tâm, chăm sóc dịu dàng âm thầm qua các sản phẩm như: Kem nhuộm tóc, sữa tắm, dầu gội, nước hoa, ... Mỹ phẩm cẩm tú có đội ngũ chăm sóc tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp với mỗi nhân viên đứng quầy là một tư vấn viên sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.
 
Hãy đến với Shop Mỹ Phẩm Cẩm Tú để khơi dậy vẻ đẹp của chính bạn !