Công ty TNHH Cà phê Nha Trang

66 Hương lộ 45, Ngọc Hiệp, TP. NHa Trang, Khánh Hòa

(058) 382 6351    Fax: (058) 356 2437

coffeenhatrang@vnn.vn

www.coffeenhatrang.com.vn

Thông tin khác

Công ty TNHH Cà phê Nha Trang ra đời từ năm 1995 tại 66 Hương lộ 45, Ngọc Hội, Ngọc Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa. Thuở ấy còn đang là một cơ sở chuyên kinh doanh sản xuất, chế biến cà phê. Với kỹ thuật rang xay truyền thống của người dân xứ việt, cũng như những kinh nghiệm sẵn có, các thiết bị máy móc công nghệ kỹ thuật hiện đại. Từ đó cho ra đời một thương hiệu mang tên "CÀ PHÊ NHA TRANG" tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa và phát triển cho đến ngày hôm nay.

Năm 1995 thương hiệu cà phê NHA TRANG là do ông NGUYỄN VĂN THANH sáng lập và lãnh đạo. Trong quá trình khởi nghiệp, công ty đã gặp không ít khó khăn. Nhưng với sự đam mê yêu nghề, lòng tự tin đầy nhiệt huyết ông đã kỳ công chế biến và đưa ra thị trường những sản phẩm đã được đi sâu vào lòng khách hàng. Với nhiều sản phẩm phong phú, với tiêu chí chất lượng là hàng đầu chỉ trong thời gian ngắn, sản phẩm cà phê nha trang đã có mặt trên mọi miền đất nước. Điều đó đã đánh dấu bước ngoặc thành công ban đầu của công ty.

Sở dĩ ông chọn cái tên NHA TRANG để đặt tên cho thương hiệu của mình là vì trong tư tưởng của ông luôn mơ ước rằng khi lớn lên mình sẽ làm gì có ích trên mảnh đất quê hương của mình, mặc dù nhỏ bé. Không những thế NHA TRANG còn là một thành phố du lịch nổi tiếng, một thành phố biển thơ mộng với bao danh lam thắng cảnh sẽ làm lòng người lay động. Chính vì điều đó mà ông  đã chọn cái tên công ty TNHH CÀ PHÊ NHA TRANG cái tên mà khi nhắc đến ai ai cũng biết và muốn hội ngộ cùng nó.