CÔNG TY TNHH BẠT NHÚN VIỆT

22/27A Tân Hóa, P.1, Q. 11, Tp. HCM

08 3960-0829    Fax:

bui@batnhunviet.com

http://batnhunviet.com

Thông tin khác

CÔNG TY TNHH BẠT NHÚN VIỆT

Những nghiên cứu từ nhà khoa học của NASA cho thấy rằng việc nhảy bật lên thì hiệu quả hơn chạy bộ 68%, và đòi hỏi ít nỗ lực! Bạn có cũng có thể phát triển sức lực một cách hiệu quả cả thân trên và dưới cũng như tập tạ mà không bị căng thẳng hay sự hiểm nguy về cơ bắp bị kéo giãn. Bật người lên xuống đã được cho cho thấy giúp việc bơi lội tốt hơn như là một vòng luyện tập toàn cơ thể.
1.    Cân Bằng – nhảy lên xuống bạt nhún giúp bạn phát triển được cảm giác chính xác về sự thăng bằng và sự nhận thức về thân bằng cơ thể có thể được thích nghi bởi những động tác đơn giản trong những môn thể thao khắc nghiệt.
2.    Sự Phối Hợp – liên quan đến sự cân bằng là sự cần thiết để phối hợp những cử động tay và chân, cũng như những sự thay đổi nhanh của những nhóm cơ bắp, cần thiết để hình thành nên những hình dáng khác nhau và thực hiện hàng loạt sự nhào lộn và thay đổi khác nhau.
3.    Giảm Cân - nghiên cứu cho thấy rằng nhảy và chạy bộ trên trampoline tác động lên cơ thể cũng như chạy bộ trên máy tập thể dục và góp phần mạnh vào việc giảm cân.
4.    Kỹ  Năng Vận Động Hai Bên: những động tác nẩy người lên trong chốc lát để cố gắng thăng bằng và phối hợp cơ thể gọi là hai phần của có thể, và thực sự, não bộ tham gia vào một cách khác hoàn toàn so với những môn thể thao khác ở trên đất do chỉ quen với một bên (ví dụ là môn cầu lông hoặc bóng bầu dục).
5.    Nhịp Điệu – liên quan một lần nữa một cách rõ rệt là nhu cầu về nhĐảy bật cùng nhịp với bạt nhún để đạt được độ cao thuận lợi nhất với rất ít nỗ lực.
6.    Sự Tự Tin – mặc dù những bạn ít tự tin với những môn thể thao sẽ thấy được sự phát triển rõ rệt trên mặt của bạt nhún và sự phát triển này sẽ giúp bạn xây đắp sự tự tin.
7.    Tim Mạch Khoẻ Mạnh – nhảy bạt nhún gia tăng nhịp đập và cũng cố các nhóm cơ bắp cần thiết cho một hệ tim mạch khoẻ mạnh.
8.     Gia Tăng Mật Độ Xương – nhảy bạt làm cho xương giảm mật một stress cần thiết để tự tái tạo. Điều này giúp giảm rủi ro chứng loãng và nứt xương
9.    Cải Thiện Tuần Hoàn Bạch Huyết – có lẽ không hoàn toàn tốt như việc giải độc nhưng trong một thời gian mất trong lượng giúp cơ thể     loại bỏ những độc tố Toxin; những hoạt động về cớ thể và ảnh hưởng về lực hút trái đất thì cần thết cho hệ thống bạch huyết để đạt được cả điều này và cả hai được tham gia trực tiếp vào khi nhảy bạt nhún hơn những môn thể thao khác.
10. Bệnh Tự Kỉ - nhảy bạt giúp tinh thần phấn chấn và cởi mở  hơn trong cuộc sống.
11. Ít Tác Động Mạnh – mặc dù nhảy bạt là một thể thao tác động, nhưng thời kỳ thúc giục và giảm tốc thì lâu hơn là những môn thể thao khác như là chạy bộ nơi mà trên mặt đất phải nỗ lực hết sức.