CÔNG TY TNHH BẢO HỘ VIỆT NAM

28/18B Trịnh Thị Miến, Tổ 68, Ấp Trung Đông, Xã Thới Tam Thôn,Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

0977 820 456 - 0909 94 94 81    Fax: đang cập nhật...

baohovn2012@yahoo.com

http://www.baohoviet.net

Thông tin khác

Trong xu hướng phát triển chung của toàn thế giới và tiến đến nền công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước tại Việt Nam, Công nghiệp ngày càng được chú trọng phát triển và sản xuất được đẩy mạnh, con người  cần được bảo vệ nhiều hơn. Công ty TNHH Bảo Hộ Việt Nam ra đời với mục đích đem đến sự an tâm cho người lao động trong suốt quá trình làm việc.Nhằm hướng tới sự toàn diện trong lao động sản xuất.

Với phương châm “An toàn là hạnh phúc” Công Ty chúng tôi mang đến cho quý khách hàng  các thiết bị Bảo Hộ Lao Động trong nước và nhập khẩu chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, giá cả cạnh tranh,…nhằm đảm bảo sự an toàn cho người lao động góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và cùng nhau phát triển.
Bảo Hộ Việt Nam – với mong muốn đồng hành cùng Qúy khách hàng, hy vọng được hợp tác với Qúy khách hàng thông qua việc cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động nhằm bảo vệ sức khỏe và với mục tiêu đem sự an toàn của người lao động lên hàng đầu.

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp nặng,nhẹ, các công ty xây dựng, công trình giao thông vận tải, bưu điện, điện lực, các công ty sản xuất, chế biến thực phẩm, công ty bảo vệ...

Như : Găng tay sợi; Găng tay sợi phủ hạt nhựa, phủ cao su ; Găng tay da hàn ; Găng tay điện tử… Găng tay cao su gia dụng, y tế…. Nhận thực hiện các hợp đồng may mặc đồng phục kỹ sư, công nhân,...và các sản phẩm khác trong ngành may như : nón vải, khẩu trang vải,...

Thương mại – nhập khẩu : Kính bảo hộ, mũ bảo hộ, dây đai an toàn, giày da mũi sắt, khẩu trang,…

Hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp cũng như giải quyết mọi băn khoăn trong an toàn lao động từ sự nhiệt tình của  đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp quý khách hàng chọn được những sản phẩm phù hợp với điều kiện và môi trường làm việc hiện tại.

Kính chúc quý khách đạt được năng xuất cao trong sản xuất, thành công trong kinh doanh và hạnh phúc trong cuộc sống.

Rất hân hạnh được phục vụ quí khách !