Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA chi nhánh Đồng Tháp

128 Nguyễn Huệ, P. 2, TP. Cao Lãnh

(067) 3871 951    Fax: (067) 3871 941

vn.customer@aia.com

http://aia.com.vn

Thông tin khác

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam), ('AIA Việt Nam") là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài và là thành viên của Tập đoàn AIA. Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 2 năm 2000, đến nay AIA Việt Nam đã là một thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy tại Việt Nam.  Công ty cũng vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý như “Thương hiệu nổi tiếng”, “Giải Rồng vàng”, Bằng khen của Bộ Tài chính về những đóng góp nổi bật đối với ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Trong vòng 10 năm qua, AIA Việt Nam đã nỗ lực xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững thông qua việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực với đội ngũ hơn 400 nhân viên và 13.000 đại lý AIA Việt Nam đã và đang tiếp tục giới thiệu ra thị trường các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ đa dạng thuộc các dòng sản phẩm tích lũy, giáo dục và bảo vệ, bên cạnh đó không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, AIA Việt Nam tích cực đóng góp hỗ trợ cộng đồng thông qua các hoạt động tài trợ và tình nguyện.  Với trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh, AIA Việt Nam có mạng lưới hoạt động gồm 34 văn phòng tại 28 tỉnh thành trong cả nước. Trong thời gian sắp tới, AIA Việt Nam sẽ tiếp tục khai trương thêm các văn phòng kinh doanh và văn phòng Tổng Đại lý tại các địa phương để mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng trong giao dịch với công ty và đẩy mạnh phát triển kinh doanh tại Việt Nam.