Công Ty TNHH Ánh My

19/43 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

(08) 37202585    Fax: (08) 37202585

anhmy1943@yahoo.com.vn

http://myphamanhmy.znn.vn/

Thông tin khác

Công Ty TNHH Ánh My chúng tôi đặt trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh, là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm hóa mỹ phẩm mang thương hiệu AM do chính công ty chế tạo ra như: kem dưỡng da, kem trắng da, kem trị mụn, kem dưỡng tái tạo da....đảm bảo uy tín, chất lượng, hiệu quả cao, góp phần tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam.

Hiện nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp, làm mới mình là điều không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm chính là một trong những phương pháp rất hữu hiệu luôn được mọi người lựa chọn trước tiên khi muốn mình đẹp hơn, ấn tượng hơn.
                  

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng, công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu & cho ra đời dòng sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu AM gồm:

+  Kem dưỡng trắng tái tạo da

+  Kem dưỡng trắng da mặt

+ Kem trị mụn liền sẹo ngừa thâm

+  Kem trị nám phục hồi da

+  Kem dưỡng trắng da toàn thân

+  Sữa tắm trắng toàn thân

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được làm ra từ các nguyên liệu đảm bảo chất lượng cùng hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại sẽ mang lại hiệu quả như ý theo đúng mong muốn của quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của Ánh My với kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, luôn nhiệt tình tư vấn và phục vụ tận tình giúp quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm đúng chất lượng, đáp ứng đúng theo nhu cầu sử dụng

Hãy đến với Ánh My và trải nghiệm dòng sản phẩm của công ty chúng tôi để vẻ đẹp của bạn luôn được chăm sóc tốt nhất.