CÔNG TY TNHH AN GIA TIẾN

68 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

(028) 3911 7761    Fax:

Admin@angiatien.com

http://angiatien.com/

Thông tin khác

Với xu hướng sử dụng hàng hoá ngày càng thông minh và hiệu quả, người tiêu dùng ngày nay có nhiều lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, giúp họ tận hưởng một cuộc sống gia đình với nhiều tiện ích văn minh, hiện đại. Đặc biệt, liên quan đến sức khỏe gia đình như đồ dùng bếp phục vụ cho bữa ăn phải luôn đảm bảo vừa đẹp mắt, vừa an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, những dụng cụ nhà bếp cao cấp luôn là ưu tiên hàng đầu được nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa.

Khởi nguồn từ nhu cầu ấy, Công ty TNHH An Gia Tiến với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hàng gia dụng cao cấp mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất trong việc chăm sóc bữa cơm gia đình của bạn, giúp cuộc sống bạn trở nên hoàn hảo hơn, thăng hoa hơn.

An Gia Tiến hiện nay là nhà phân phối độc quyền hàng thuỷ tinh cao cấp nhập khẩu từ Pháp và Mỹ của Hãng đồ dùng nhà bếp nổi tiếng thế giới World Kitchen. Sản phẩm World Kitchen đã dẫn dầu ngành công nghiệp đồ gia dụng trong hơn 100 năm qua. Danh mục đầu tư của World kitchen gồm nhiều thương hiệu đáng tin cậy và được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam như Visions ®,  CorningWare ®, Pyrex ®, Corelle ®, Snapware ®, Chicago Cutlery ®. Trụ sở chính tại khu vực Greater Chicago, Công ty có đội ngũ nhân viên khoảng 3.000 người trên toàn thế giới.

Mua hàng tại An Gia Tiến, Quý khách sẽ được:

+ Đảm bảo hàng chính hãng với chất lượng hoàn hảo

+ Bảo hành sản phẩm cho Quý khách theo tiêu chí của hãng World Kitchen

+ Danh mục hàng hoá phong phú

+ Chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH AN GIA TIẾN

Văn phòng chính:

98 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa kao, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 1900585879 - Email: angiatien@angiatien.com - Website:  www.angiatien.com

Chi nhánh Hà Nội:

P806, Toà nhà N07B3 Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 04.7300.4566

Chi Nhánh Đà Nẵng:

34 Ca Văn Thỉnh, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng