Công ty TNHH An Điền

83 Tân Vĩnh, P.6, Q4, TP. Hồ Chí Minh

(08) 6261 8936 – 6261 8935    Fax:

andien.safety@gmail.com

www.bienbaoantoan.com

Thông tin khác

 

Kính gửi Quý Công Ty,

 

Khởi đầu cho một lời giới thiệu, Công ty TNHH An Điền xin gửi tới Quý Công ty lời chào trân trọng và kính chúc Quý Công ty ngày càng phát triển.

Quý Công ty thân mến, trước xu thế hội nhập của nền kinh tế thế giới, nhu cầu sử dụng sản phẩm cao cấp cùng với dịch vụ hoàn hảo là một đòi hỏi chính đáng của người tiêu dùng - Công ty An Điền được đầu tư và phát triển từ những tri thức trẻ hiện đang hoạt động tại Tp.HCM - chúng tôi tập trung vào lĩnh vực sản xuất các loại biển báo và cung cấp đồ bảo hộ lao động cho các công trình xây dựng, các khu chế xuất, khu công nghiệp, cao ốc văn phòng.

Hình ảnh hơn ngàn lời nói, nên quá trình giao tiếp thông qua hình ảnh thường chuyển tải được các thông điệp hiệu quả hơn giao tiếp bằng lời nói. Mỗi thiết kế biển báo an toàn của chúng tôi là một sự nhất quán trong hình ảnh thương hiệu cũng như tuân thủ tiêu chí hình ảnh an toàn theo chuẩn quốc tế.

An Điền có đội ngũ nhân viên đoàn kết, tràn đầy đam mê và sự tận tụy, không ngừng sáng tạo, luôn hướng đến sự phát triển bền vững. Quy trình thiết kế và sản xuất sản phẩm của chúng tôi được sự tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng như KumHo công trình Sunrise City; công trình CT Land; công trình lô đất TM01 Ciputra, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội, Cty New CC, Samjin Vina, Kukbo Vina …

An Điền tự tin sẽ mang đến những giá trị mới cho thương hiệu và hình ảnh của Quý Công ty với sự cam kết tuyệt đối vào tính thẩm mỹ và chất lượng. Chúng tôi rất mong sẽ có được cơ hội gặp gỡ để có thể trao đổi nhiều hơn, cụ thể hơn về khả năng của chúng tôi cũng như nhu cầu của Quý Công ty.

Trân trọng.

 

Giám đốc điều hành

Email:andien.safety@gmail.com