Công Ty TNHH - TM - DV Lợi Thanh Bình

148 Đội Cung - F9 - Quận 11 - Tp.HCM

08. 2216. 2913    Fax:

http://yensaoloithien.com/

Thông tin khác

Công Ty TNHH-TM-DV Lợi Thanh Bình kính chào Quý khách

Cảm ơn Quý khách đã ghé vào tham Quan Website của chúng tôi .Công ty chúng tôi được thành lập vào tháng 9-2011 với hai nghành nghề kinh doanh chính là , KD bất động sản và yến sào,trong đó sản phẩm yến sào là mặt hàng, nghành nghề tâm huyết của chúng tôi với tên gọi Yến sào Lợi Thiên.

“ Sức khỏe là vàng”

Như người xưa nói: "Tài sản lớn nhất của đời người là sức khỏe và trí tuệ" ,có sức khỏe và trí tuệ thì sẽ có tất cả, mà sản phẩm yến sào Lợi Thiên là thực phẩm bổ dưỡng mang lại cho Quý vị sức khỏe,trí tuệ,và sự trẻ trung.

Yến sào Lợi Thiên được thị trường đón nhận với phương châm :"Chất lượng uy tín là thương hiệu".

Sản phẩm yến sào Lợi Thiên của Cty TNHH TM DV Lợi Thanh Bình được khai thác ở Cần giờ, Gò công, Bình Thuận,các tỉnh miên trung,yến đảo Cù lao Chàm Hội An,với chất lượng tuyệt đối.

Yến sào Lợi Thiên của Công ty TNHH TM-DV Lợi Thanh Bình mang đến cho quý vị một sản phẩm được mệnh danh là “Vàng trắng của đất việt”. Nếu lâu nay Quý vị đã và đang dùng yến sào thì mong Quý vị hãy đến với sản phẩm Yến sào Lợi Thiên để thưởng thức hương vị yến sào độc đáo ,nguyên chất 100% và lấy đó làm đối chứng mỗi khi dùng yến sào. Với chị em phụ nữ thì món quà quý giá mà thượng đế ban cho là nhất dáng, nhì da thì yến sào Lợi Thiên sẽ là sản phẩm mang lại cho chị em một làn da mịn màng tươi trẻ và giữ mãi tuổi thanh xuân.

Mỗi khi quý vị muốn bày tỏ tấm lòng chân thành với bạn bè và người thân yêu thì yến sào Lợi Thiên sẽ là một món quà quý giá, sang trọng, đẳng cấp gắn liền với những người thành đạt, người con hiếu thảo.

Yến sào Lợi Thiên mong quý vị tin tưởng và ủng hộ cho thương hiệu của chúng tôi.

Công ty TNHH TM-DV Lợi Thanh Bình xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe – hạnh phúc và thành đạt.
 
Công Ty TNHH-TM-DV Lợi Thanh Bình
148 Đội Cung - F9 - Quận 11 - Tp.HCM
Tel: 08. 2216. 2913 - 0938. 186668