CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAIL VIỆT

B11 - Ngõ 67 - Văn Cao - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

0901 788 588 - 0435.77.55.66    Fax:

Winnie.edu.vn@gmail.com

www.nail.com.vn

Thông tin khác

- Học viện dạy vẽ móng nghệ thuật NailViet - Academy được thành lập do các chuyên gia hàng đầu của HongKong, kết hợp với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong nước và nước ngoài, với giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, và công nghệ tiến tiến nhất trên thế giới hiện nay :

* Chuyên gia HongKong Winnie :

* Chuyên gia vẽ móng Hong Kong Camby
* Chuyên gia vẽ móng AKZENTZ Canada Monica
* Chuyên gia vẽ móng Hong Kong Kathy Leung
* Chuyên gia trang điểm HongKong Bobo

* Mục tiêu đào tạo của "Học viện dạy vẽ móng nghệ thuật NailViet - Academy" :

- Đào tạo chuyên viên Nail  "Yêu nghề, giỏi kỹ thuật, vững tay nghề, hiểu sâu chuyên môn"

- Với tiêu chí đào tạo các chuyên viên Nail cao cấp, có kiến thức sâu rộng, tay nghề và kỹ thuật điêu luyện, nên "NailViet - Academy" rất nghiêm túc trong việc nghiên cứu giáo trình và phương pháp giảng dạy. Giáo trình là một sự đúc kết tuyệt vời và chặt chẽ giữa các kiến thức của các nước tiên tiến trên thế giới như "Nhật - Mỹ - HongKong", cùng với sự tỉ mỉ, khéo léo theo phong cách của người Việt Nam. Lấy tiêu chí huấn luyện đặt lên hàng đầu, lấy sự thành công của học viên làm thước đo cho uy tín và sự thành công của NailViet

- Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên có khái niệm và kiến thức sâu sắc về nghành Nail

- Học viên được đào tạo trong một môi trường nghiêm túc, điều này sẽ giúp cho học sinh có tính kỉ luật và ý thức cao trong công việc.

- Mỗi học sinh được giảng viên theo sát trong quá trình giảng dạy nhằm phát hiện ra điểm mạnh và định hướng, phát huy cho học sinh.

- Môi trường học năng động giúp học sinh trở nên tự tin hơn khi thuyết trình trước đám đông.

- Ngoài kỹ thuật thì phong cách cá nhân và kĩ thuật trình diễn cũng được giảng viên hướng dẫn, điều này giúp cho học viên trở nên "cá tính“ hơn.

- Không chỉ đào tạo về chuyên nghành mà chúng tôi đồng thời hướng dẫn học viên trong cách ứng xử với đồng nghiệp, khách hàng để tạo nên một cái nhìn đẹp về cả ngoại hình lẫn phong cách .

* Định hướng nghề nghiệp "Học viện dạy vẽ móng nghệ thuật NailViet - Academy" :

- Học viện dạy vẽ móng nghệ thuật NailViet - Academy cấp bằng chứng nhận đào tạo tại NailViet - Academy 

- Học viện dạy vẽ móng nghệ thuật NailViet - Academy cam kết học viên ra trường sẽ có một tay nghề vững vàng để tự mở tiệm trong nước hoặc nước ngoài, hoặc đi làm tại các trung tâm làm đẹp, salon, spa...

- Học viện dạy vẽ móng nghệ thuật NailViet - Academy sẽ tạo điều kiện cho học viên nào có tay nghề tốt muốn ở lại làm việc tại NailViet, hoặc Công ty sẽ hỗ trợ tuyển dụng học viên để nhanh chóng có việc làm tại những studio, phòng trang điểm, trung tâm SPA, các Salon làm đẹp .