CÔNG TY THƯƠNG MẠI & GIAO NHẬN PHÁT ĐẠT VIỆT NAM

Số 10 Ngõ 161 Thái Hà - Đống Đa – Hà Nội

043 5190695    Fax: 043 5190698

admin@pdtexpress.com.vn

http://www.pdtexpress.com.vn

Thông tin khác

 

Phát Đạt Express - PDT đã xây dựng được  thương hiệu là một công ty chuyển phát nhanh Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Phát Đạt Exress - PDT là đại lý cấp 1 của nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên tuyến đi Nhật Bản,Singapore, Trung Quốc và mở rộng mạng lưới chuyển phát trên toàn thế giới.

 

Song song với chuyển phát nhanh Quốc tế, Phát Đạt Exress - PDT đang xây dựng thương hiệu là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa chuyên nghiệp.

Ngoài cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Trong nước và Quốc tế, Phát Đạt Exress - PDT còn cung cấp nhiều dịch vu tiện ích khác như:

§ Kinh doanh dịch vụ Logistic.

§ Đại lý mua bán ký gửi hàng hóa

§ Dịch vụ Điện hoa

§ Tổ chức sự kiện….

 

Chiến lược kinh doanh

“Trở thành nhà cung cấp các sản phẩm  dịch vụ CPN hàng đầu tại Việt Nam”

“Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn” là phương châm hành động của PDT Express  nhằm đạt được mục tiêu đề ra.

      Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao
 PDT Express sẽ triển khai các ứng dụng thành công, mang lại hiệu quả cao chokháchhàng.

      Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng, công ty đã chiếm được cảm tình của khách hàng trong địa bàn Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh cũng như trên tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước.
 

       Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ hơn,
 
Phát Đạt Express - PDT chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy. Chế độ bảo hành hậu mãi, luôn tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm đưa hệ thống của khách hàng hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.