Công ty Thẩm Mỹ Đồng Cỏ Thiên Y

số 14 ngõ 290 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

024 3726 5466    Fax:

dongcothieny.ht@gmail.com

http://thammydongcothieny.com/

Thông tin khác

Với phương châm “ bốn mùa nâng niu chăm sóc làn da bạn, chia sẻ làm đẹp bốn phương “. Hãy đến với trung tâm đào tạo thẩm mỹ Đồng Cỏ Thiên Y chia sẻ bí quyết làm đẹp da vượt thời gian.

Từ sâu thẩm trong thế giới tâm linh, người Việt tin rằng “ vạn vật hữa linh” thiên nhiên, cỏ cây hoa lá cũng có linh hồn. Vì vậy nó nuôi dưỡng một mối quan hệ cộng sinh, gắn bó giao hòa với tự nhiên từ việc tìm kiếm những phương thuốc cỏ cây hoa lá để chăm sóc cơ thể đến việc chăm sóc nơi ở, nhà cửa, không gian sinh sống hay những lễ nghi thuộc về giá trị tinh thần đều chứng tỏ con người sẵn lòng hòa mình với thiên nhiên, giao hòa cùng trời đất một cách tự nhiên để tiếp nhận thêm sức mạnh bao la và nhân từ.

Đồng cỏ thiên y ngược dòng thời gian trở về với cội nguồn bằng công thức chăm sóc sức khỏe, làm đẹp từ thiên nhiên. Hiểu được làm đẹp là một nhu cầu bất tận, kết hợp truyền thống và hiện dại để đưa ra giải pháp sắc đẹp toàn diện.

Với bàn tay điêu luyện, cái nhìn tinh tế, con mắt thẩm mỹ giúp chị em phái đẹp quyến rũ dịu dàng, sang trọng và quý phái, hợp thời trang, đẹp tự nhiên

Nếu bạn có nhu cầu làm đẹp và muốn chăm sóc sức khỏe cho bản thân, những người thương yêu và muốn có thu nhập cao ổn định trong thời kì kinh tế thị trường khủng hoảng gặp khó khăn. Hãy đến với ngành nghề thiết thực đang trong xu hướng phát triển của xã hội.

Với phương châm “ bốn mùa nâng niu chăm sóc làn da bạn, chia sẻ làm đẹp bốn phương “. Hãy đến với trung tâm đào tạo thẩm mỹ Đồng Cỏ Thiên Y chia sẻ bí quyết làm đẹp da vượt thời gian. Ngôi nhà Đồng Cỏ Thiên Y là câu lạc bộ của phái đẹp, đang và mãi mãi là nơi tốt nhất cho phụ nữ có thể che giấu hoàn toàn khiếm khuyết và toát lên được vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ trong tâm hồn, thể hiện được nét “ Chân - Thiện - Mỹ “

Công ty cổ phần thẩm mỹ Đồng Cỏ Thiên Y hoạt động trong lĩnh vực Thẩm Mỹ - Spa, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

 -        Chuyên sản xuất kinh doanh mỹ phẩm, nước hoa, tinh dầu thiên nhiên, sản xuất dược liệu, bán buôn máy móc, thiết bị, dụng cụ y khoa thẩm mỹ.
 -        Xuất nhập khẩu hàng hóa mỹ phẩm từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.
 -        Đặc biệt đào tạo chuyên sâu điều trị thẩm mỹ - Spa.

* Cơ sở vật chất tốt, rộng rãi thoáng mát . Ăn trưa tại lớp học