Công ty nhựa Nghĩa Phát

2C57 Ấp 2 - Tỉnh lộ 10 - Xã Phạm Văn Hai - Huyện Bình Chánh - TP.HCM

08.66755025    Fax: 08.37664178

sucsong@yahoo.com

http://www.nghiaphat.com

Thông tin khác

Công ty nhựa Nghĩa Phát là nhà sản xuất nón bảo hiểm (mũ bảo hiểm) chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam - chuyên phân phối sỉ cho các chợ đầu mối Kim Biên, Bình Tây, các đại lý từ Bắc đến Nam. Đặc biệt giá cạnh tranh tối đa và thời gian giao hàng nhanh cho các công ty quảng cáo.

        Sản xuất khép kín, công nhân và quản lý nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng theo yêu cầu khách hàng với giá cả phải chăng. Năng lực sản xuất: 3.000 - 5.000 sản phẩm/ngày.

       Nón bảo hiểm (mũ bảo hiểm) của CÔNG TY NHỰA NGHĨA PHÁT với nhãn hiệu: SAVA đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn với Dấu chứng nhận hợp quy phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (CR) QCVN02:2008/ BKHCN số QC0006.

- Trên mỗi chiếc nón bảo hiểm (mũ bảo hiểm) Nghĩa Phát đều có dán tem chống hàng giả của Bộ Công An cấp.

- Đặc biệt công ty nhận thiết kế và in lên nón độc quyền các kiểu tem từ đơn giản đến phức tạp (chân dung, phong cảnh, sản phẩm...) theo yêu cầu riêng của quý khách. Các loại tem nón đều được phủ lớp UV chống tia cực tím, chống nắng nên có độ bền cao, lâu phai màu.

- Mẫu mã đẹp, đa dạng, nhiều kiểu tem đẹp.

- Giá cả cực kỳ cạnh tranh, chiết khấu cao cho người môi giới.

- Giám sát, kiểm tra chất lượng sản phẩm, mẫu tem và màu nón ngay tại xưởng sản xuất.

- Ngoài sản phẩm chính là nón bảo hiểm (mũ bảo hiểm) và phụ kiện nón bảo hiểm (mũ bảo hiểm), công ty Nghĩa Phát còn sản xuất các sản phẩm nhựa khác như: dụng cụ nuôi tôm công nghiệp, áo mưa, túi nhựa PVC, kềm khui sò huyết...
- Không chỉ sản xuất những mặt hàng của công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng nhận sản xuất theo mọi yêu cầu của khách hàng. Từ sản xuất thiết bị, khuôn mẫu đến thành phẩm với những đòi hỏi cao nhất về chất lượng và giá thành. Đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mỹ, kỹ thuật cũng như việc bảo đảm bí mật cho những thông tin về sản phẩm của mình.