CÔNG TY NHANG SẠCH NGŨ PHẦN HƯƠNG

J7, KP1, P.Bửu Long, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

0913.113.114    Fax:

nhangsachnguphanhuong@gmail.com

http://nguphanhuong.com/

Thông tin khác

Công ty Nhang Sạch Ngũ Phần Hương được thành lập vào 2012 với tiền đề là công ty nhang thơm Ngũ Phần Hương được hình thành hơn 01 năm trước đó. Sản phẩm chính của công ty sản xuất là nhang thơm các loại với thương hiệu Ngũ Phần Hương. Trong suốt quá trình nghiên cứu và sản xuất, Ban lãnh đạo công ty nhận thấy việc sử dụng hóa chất để tạo mùi các sản phẩm nhang thơm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người tiêu dùng. Từ những băn khoăn, trăn trở đó cùng với ý tưởng làm sao sản xuất ra sản phẩm nhang vừa mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng vừa gìn giữ được bản sắc văn hóa dân tộc. Sau hơn 01 năm tìm tòi, nghiên cứu cùng những thăng trầm từ những bước đi chập chững ban đầu. Đến nay, công ty Ngũ Phần Hương đã đầu tư xây dựng được hệ thống nhà xưởng với dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất và cho ra đời sản phẩm NHANG SẠCH LẠC QUẾ HƯƠNG. Sản phẩm do công ty sản xuất và phân phối đã có mặt trên thị trường ở các tỉnh Miền Đông Nam Bộ. Đặc biệt, sản phẩm nhang sạch Lạc Quế Hương được phân phối độc quyền ở 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. Hiện nay Ngũ Phần Hương hiện đang phát triển sản phẩm nhang sạch trên cả nước và mang thương hiệu “Ngũ Phần Hương” ra các nước trên thế giới.

Không chỉ làm tốt công tác kinh doanh, việc tuân thủ pháp luật của nhà nước cũng được công ty triệt để chấp hành. Toàn bộ sản phẩm do công ty sản xuất và phân phối đều được các cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước cấp phép về tiêu chuẩn chất lượng, công ty đã tiến hành đăng ký độc quyền thương hiệu Nhang Sạch “NGŨ PHẦN HƯƠNG” tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Các nghĩa vụ về thuế nhà nước được Cơ sở thực hiện một cách đầy đủ.

Với những thành quả đáng tự hào qua 02 năm hoạt động và phát triển, sản phẩm của công ty nhang Ngũ Phần Hương đã được Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng - Sở Khoa Học Công Nghệ cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn số: “TCCS 01:2013/NPH” cho sản phẩm nhang sạch “Lạc Quế Hương” là sản phẩm đạt chất lượng sản phẩm an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Trong tương lai Ngũ Phần Hương sẽ xúc tiến và đưa sản phẩm vào Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao xem xét cấp chứng nhận Hàng VNCL cao, để tích cực hưởng ứng chương trình “Người Việt dùng hàng Việt” của Bộ Chính trị phát động, tham gia chương trình hàng Việt về nông thôn, Đồng hành cùng các tiểu thương chợ truyền thống … Qua đây, các sản phẩm của công ty có cơ hội tiếp cận với người tiêu dùng sâu rộng hơn đồng thời mang lại an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Năm 2013 là năm tiếp nối với rất nhiều thử thách, khó khăn chung của nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, các Đại lý phân phối cũng như toàn thể Lãnh đạo- nhân viên công ty cũng vẫn giữ vững niềm tin vào sự công tâm của các cơ quan Nhà nước, đặc biệt sự quan tâm hỗ trợ kịp thời của các cấp chính quyền địa phương; Tin vào một nền tảng vững chắc, đó là những sản phẩm chất lượng, mang đậm tính nhân văn cùng những giá trị văn hóa mà công ty đã dày công xây dựng, để đưa công ty Nhang Ngũ Phần Hương phát triển, nhanh, mạnh và bền vững hơn nữa trong tương lai, xứng đáng với niềm tin yêu của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty Nhang Ngũ Phần Hương cam kết với tất cả quý khách hàng, người tiêu dùng luôn  sẽ giữ vững chất lượng, luôn đặt lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng là kim chỉ nam cho hoạt động của Công ty.

Một lần nữa Ban lãnh đạo Công ty xin chân thành cảm ơn và tri ân những tình cảm quý báu của tất cả Quý khách hàng luôn ủng hộ cho công ty Nhang Ngũ Phần Hương trong thời gian qua và sẽ là nguồn động lực lớn giúp Ngũ Phần Hương luôn giữ vững và phát triển lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Trân trọng!

Ban Lãnh Đạo Ngũ Phần Hương.