CÔNG TY KOHLLOCK VIỆT NAM

20E Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

08.6257.6297    Fax: 08.3989 9297

hoangviethcm@vnn.vn; hoangvietlock@viettel.vn

hoangviethcm.com

Thông tin khác

Công ty TNHH TRANG THIẾT BỊ VĂN PHÒNG HOÀNG VIỆT là công ty  được thành lập năm 2002 , có kinh nghiệm hơn 3 năm trong việc triển khai các mặt hàng khóa thông minh ( khóa vân tay, khóa thẻ…) tại thị trường việt nam.Doanh  thu mỗi năm thu về hơn 200.000 usd. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với quy mô trên dưới 50 nhân viên cùng với các chuyên viên kỹ thuật, chuyên viên về phần cứng phần mềm, luôn cùng nhau cống hiến để trở thành những chuyên viên chuyên nghiệp về sản phẩm khóa cửa.

Công ty Kohllock-VN nhận được sự ủy quyền chính thức của tập đoàn KOHLLOCK tại thị trường Việt Nam.

KOHLLOCK được ứng dụng với công nghệ nhận dạng vân tay lớn nhất thế giới, là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực khóa thông minh. Có xuất xứ từ Germany vào những năm 1993, KOHLLOCK đã chinh phục được người tiêu dùng trên thế giới bằng chính chất lượng với kiểu dáng - công nghệ Châu Âu và sự sáng tạo của mình trong mỗi sản phẩm  ở nhiều nước trên thế giới như châu Âu, châu Mỹ và ở các nước châu Á, trong đó Việt Nam là thị trường đầy triển vọng đang dần trên đà phát triển.

Công ty chúng tôi – công ty Kohllock-VN đã chính thức phân phối khóa KOHLLOCK từ năm 2010 – đã nhận được sự ủy quyền của chính tập đoàn khóa KOHLLOCK về toàn bộ thị trường của Việt Nam cũng như việc chịu trách nhiệm tổ chức các kênh phân phối, bảo trì, bảo hành, hỗ trợ khách hàng, dịch vụ hậu mãi….đối với toàn bộ các sản phẩm khóa KOHLLOCK ở thị trường Việt Nam.

Khóa KOHLLOCk có các dòng sản phẩm chính: Khóa vân tay và số, Khóa thẻ (khóa khách sạn với thẻ TM, Mifare, IC..) cung cấp cho nhà ở, văn phòng làm việc, tòa nhà chính phủ, chung cư, cao ốc…đặc biệt với khách sạn, Resort đã có hơn 2000 khách sạn, Resort trên thế giới đã tin dùng.  KOHLLOCK tin rằng sự hài lòng của mỗi khách hàng là niềm tự hào và là tiêu chuẩn phục vụ duy nhất của chúng tôi.

Các dòng sản phẩm trên đáp ứng được nhu cầu sử dụng tại nhà xưởng, văn phòng công ty, cao ốc, biệt thự, căn hộ cao cấp với những đặc tính nổi bật như sau:

 • ü  Đẳng cấp
 • +  Sang trọng
 • +  An toàn
 • +  Bảo mật
 • +  Giá cả phù hợp (bạn có thể bất ngờ)
 • +  Công nghệ hiện đại (những sản phẩm chỉ có trên phim, nay sẽ thuộc về bạn)

Nhìn về  phía tương lai công ty chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo và phát triển sản phẩm công nghệ cao để cung cấp và phục vụ cho khách hàng  với dịch vụ và sản phẩm cao và tốt nhất. Công ty chúng tôi đang cố gắng để phát triển công ty thành công ty ưu tú đại diện cho mức độ bảo mật cao nhất tại Việt Nam và nổ lực để thiết lập quan hệ hợp tác chặt chẽ với từng khách hàng. Sự hài lòng của mỗi khách hàng là tiêu chuẩn phục vụ duy nhất của công ty chúng tôi.

Chúng tôi không ngừng nổ lực phát triển các khóa thông minh với mục tiêu:

 • Cung  cấp cho quý khách hàng các dịch vụ chính hãng, chất lượng và sản phẩm đáng tin cậy nhất tại thị trường Việt Nam
 • Mức giá cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi toàn diện
 • Đem đến sự bảo mật an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn.

  Cùng với đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật đã được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp mang đến sự hài lòng cho Quý Khách.