CÔNG TY ĐT TM SOHO NEWYORK

G2706, Manor 2, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh

62586478    Fax:

www.sohonyc.com

Thông tin khác

về chúng tôi

Tôi nhớ lần đầu tiên tôi đến SoHo hoàn hảo. Tôi là trong năm học thứ nhất ở trường trung học và một chuyến đi từ các vùng ngoại ô của thành phố quê hương của tôi, Pennsylvania, New York với một loạt các bạn gái của tôi và các bà mẹ của họ. Thay vì làm việc bình thường Quảng trường Times, Central Park đến thăm chúng tôi quyết định đi mua sắm và ăn trưa tại SoHo. Khi chúng tôi bước ra khỏi tàu điện ngầm ở đường phố mùa xuân, tôi ngay lập tức giảm xuống trong tình yêu. Tôi không chắc chắn chính xác những gì nó là, những con đường đá sỏi, người đẹp, cửa hàng cửa hàng, nhưng nó đã cho tôi nối. Tôi biết đây là nơi cho tôi!

 

Bây giờ, năm sau, tôi có thể nói với niềm tự hào mà tôi sống ở SoHo, nơi tốt nhất trên trái đất. Tôi vẫn đi bộ trên đường phố và nhận được sự phấn khích cùng tôi đã làm điều đó lần đầu tiên. Tôi thích nhìn thấy thời trang, nghệ thuật và cộng đồng mà các ổ đĩa này khu phố.

 

Làm việc với Sohonyc.com đã đưa chuyên môn của tôi trong tiếp thị trực tuyến với tình yêu và niềm đam mê của tôi cho tất cả những điều SoHo. Tôi muốn để cho rằng kinh nghiệm, cho dù đầu tiên hoặc trăm, để mỗi người để SoHo. Tôi biết họ sẽ rơi vào tình yêu với khu phố này cũng giống như tôi đã làm điều đó lần đầu tiên tham gia và mỗi ngày kể từ.

Brittany

Giám đốc Phát triển Kinh doanh
Bản quyền Sohonyc.com - Tất cả các quyền