Công ty Dạy nghề & Sản xuất Cọ Việt Diệu Phi

177 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, Tp.HCM (Đối diện Nhà văn hóa Phụ Nữ)

0947 93 53 93    Fax:

covietdieuphi@gmail.com

http://www.coviet-dieuphinail.com/

Thông tin khác

Kính thưa quý vị,

Công ty dạy nghề Cọ Việt - Diệu Phi chào đón các bạn đến với trang web chúng tôi : www.CoViet-DieuPhinail.com. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân GV chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm và tận tình giảng dạy. Đến với công ty dạy nghề Cọ Việt - Diệu Phi sẽ học được nhiều kinh nghiệm, được bảo đảm có một tay nghề vững chắc đủ tự tin ra làm nghề và mở tiệm ở bất kì nơi đâu trên thế giới.

Ngoài ra, công ty Cọ Việt - Diệu Phi còn đào tạo giáo viên dạy nghề và cấp chứng chỉ nghề VN và Quốc Tế. Công ty chúng tôi dạy nghề với phương pháp dễ hiểu, rút ngắn thời gian học cho học viên,học phí giá theo tiêu chuẩn của nhà nước VN. Giáo trình dạy luôn luôn mới nhất,đạt chất lượng,uy tín và đẳng cấp trong ngành nail VN và TG.

Cọ Việt- Diệu Phi luôn design và sáng tạo những mẫu vẽ cùng với kỹ thuật và cao cấp chuyên nghiệp. Các sản phẩm BỘT VẼ-CHAI SƠN-CHAI CỌ VẼ-MÀU SƠN GEL-MÀU VẼ GEL-BỘT VẼ PHONG CẢNH-BỘT VẼ 3D do công ty chúng tôi sản xuất chất lượng đặc biệt,giá sỉ sẽ giúp cho bạn an tâm và tự tin khi sử dụng sản phẩm của công ty Cọ Việt-Diệu Phi.

Xin cảm ơn các bạn trong suốt thời gian qua đã dành tình cảm tốt đẹp giúp công ty của chúng tôi ngày một phát triển Chân thành cảm ơn các bạn học viên thân mến.