CÔNG TY DẦU DỪA LƯU PHƯƠNG & SỨC SỐNG MỚI

Số 184/70 Hoàng Hoa Thám,Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

08.66790329    Fax: 08.66790379

coconutoil@caramail.com

http://dauduasucsongmoi.net

Thông tin khác

Lịch sử hình thành

Đi qua nhiều nơi từ vùng miền xa xôi đến thành thị, chúng tôi nhận thấy còn rất nhiều cuộc đời bất hạnh với bệnh tật. Bằng sự kỳ diệu của Dầu dừa, chúng tôi mong muốn đem lại một điểm tựa thật sự về tinh thần cũng như hiệu quả sử dụng to lớn cho những cá nhân, tổ chức đang gặp khó khăn trong điều trị bệnh tật và mong muốn cải thiện sức khỏe cho Cộng đồng. Khao khát được đem lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người, cho Cộng đồng đã thôi thúc Lưu Phương hình thành cung cấp cho xã hội sản phẩm sức khỏe tuyệt vời: Đó là dầu dừa tinh khiết Sức Sống Mới.

Sứ mệnh của chúng tôi

Dầu dừa Sức Sống Mới đáp ứng thông tin trực tuyến giới thiệu các chủ đề sức khỏe từ sản phẩm tự nhiên liên quan đến dầu dừa được biên soạn lại từ nhiều nguồn thông tin sức khỏe uy tín và đặc biệt từ tài liệu nghiên cứu về tác dụng và cách sử dụng Dầu dừa của Tiến Sĩ Bruce Fife, Ông là chuyên gia dinh dưỡng học nổi tiếng, là giám đốc trung tâm nghiên cứu về dầu dừa tại Mỹ. Chúng tôi liên tục cập nhật và thêm vào thư viện thông tin nhằm cung cấp cho bạn đọc những thông tin thật sự hữu ích liên quan đến lợi ích sức khỏe cộng đồng từ dầu dừa tinh khiết.

Nhà máy chúng tôi sẵn lòng cung ứng Dầu dừa tinh khiết theo nhu cầu cho các cá nhân và Tổ chức ở mọi miền đất nước.

Tầm nhìn của chúng tôi

Dầu dừa Sức Sống Mới hợp tác chặt chẽ với các nhà nghiên cứu và phát triển để mang lại cho bạn những thông tin mới được cập nhật và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi đang mở rộng nội dung bao gồm các bài báo Y tế uy tín trên thế giới và sẽ hỗ trợ thúc đẩy hơn nữa để đưa sản phẩm dầu dừa Sức Sống Mới tới các cá nhân và Tổ chức nhằm mang lại sức khỏe cho Cộng đồng.

Điều khoản sử dụng

Thông tin dầu dừa Sức Sống Mới có thể được xem bởi bất cứ ai, bất cứ lúc nào. Người xem cần phải nhớ rằng trang web này được dùng tham khảo và không thể thay thế cho lời khuyên từ bác sĩ cá nhân của bạn hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Chúng tôi rất vui để đón nhận ý kiến phản hồi từ Quý khách hàng và bạn đọc. Được chia sẻ, được cống hiến cho Cộng động là niềm vui, niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc hỏi đáp thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

DẦU DỪA LƯU PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 184/70 Hoàng Hoa Thám,Phường 5,
Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:      08.66790329
Fax:               08.66790379
E-mail:           coconutoil@caramail.com
Website:        www.dauduasucsongmoi.net