Công ty CPSX & DVTM Ý TƯỞNG VIỆT

Số 105, Ngõ 924, Đường Nguyễn Khoái, P.Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

(04)22606099    Fax: 04 73044381

info@ngonviet.com.vn

ngonviet.com.vn

Thông tin khác

 

Công ty Cổ phần sản xuất và dịch vụ thương mại Ý Tưởng Việt xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

 

 Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm chế biến sẵn với thương hiệu NGON VIỆT.  Công ty Cổ phần sản xuất và dịch vụ thương mại Ý Tưởng Việt đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín trên toàn thị trường Miền Bắc  và các tỉnh lân cận miền Trung. Với hệ thống kênh phân phối phủ rộng khắp từ Hệ thống Siêu thị, Cửa hàng tại trung tâm các thành phố lớn tới các trung tâm Quận huyện của toàn Miền Bắc.  Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ - Năng động - Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm - Sâu sắc có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề chế biến thực phẩm, 30 năm trong làng nghề bánh cuốn thanh trì. Tất cả CBCNV N đều nỗ lực làm việc dồn hết tâm sức để lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng tốt đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm sạch- an toàn không chất bảo quản độc hại- thực sự thơm ngon và tiện lợi.

 

Để thưởng thức và cảm nhận hương vị món ăn ngon của người Việt  với hương vị thuần việt, thực sự thơm ngon, không chất bảo quản, không gây độc hại. Xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

Số Điện thoại đặt hàng: 04.22606099 – 04.73096060

 

Hotline: 0936.91.6969