Công ty CP XNK TM & DV KIM BẢO

181 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM

+84 (28) 39611 353    Fax:

sales@kimbaowabe.com

http://kimbaowabe.com

Thông tin khác

Lời đầu tiên, cho phép Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thương Mại và Dịch Vụ Kim Bảo gởi đến Quý Công ty, Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Quý Công ty, Quý khách hàng bình an và thành đạt.
Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thương Mại và Dịch Vụ Kim Bảo là một trong những công ty xuất khẩu uy tín hàng đầu Việt nam, chuyên sản xuất và kinh doanh những phụ kiện cho ngành thời trang, đặc biệt là mặt hàng Caravat (cà vạt), Nơ với đa dạng chất liệu như 100% silk, 100% polyester, poly cotton, viscose poly, linen …; mặt hàng da cao cấp như Bóp (ví) da, Nịt (thắt lưng) da, Giầy dép da được làm từ da bò, da cá sấu, da đà điểu, da cá đuối, da trăn, ... Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng thời trang và các loại phụ kiện ngành da và ngành may.
Được thành lập năm 2010, nhưng riêng với những dòng sản phẩm Bóp (ví) da, Nịt (Thắt lưng) da, Caravat, chúng tôi đã trải qua thời gian hoạt động trên 15 năm. Đi từ những cửa hàng nhỏ lẻ, từ những đam mê trong ngành, và đặc biệt với một đội ngũ tay nghề chuyên môn cao, tỉ mỉ, sắc sảo trên từng đường kim mũi chỉ, đầy kinh nghiệm và tâm huyết, hi vọng rằng Quý khách sẽ được thoải mái lựa chọn khi đến với Công ty cũng như hài lòng với những dòng sản phẩm mà Kim Bảo mang lại.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, Công ty chúng tôi đã không ngừng cải thiện quá trình sản xuất và nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên để tạo nên những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất. Mỗi loại đều mang một phong cách khác nhau, nhưng điểm chung mà KIM BẢO muốn mang lại cho Quý khách hàng là chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn muốn góp phần tạo nên sự sang trọng và ấn tượng, cũng như một phong cách sành điệu trong bộ sưu tập thời trang của Quý khách hàng.
 
SỨ MỆNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CHÚNG TÔI
Khách hàng là giá trị cơ bản của Doanh nghiệp, là lý do duy nhất để Doanh nghiệp tồn tại và phát triển.
Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của Công ty lên một tầm cao mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.
Luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý từ Quý khách hàng, cũng như sự hợp tác lâu dài cùng phát triển với các Công ty bạn.
Thương hiệu KIM BẢO đã được đăng kí độc quyền.
Uy tín, chất lượng là phương châm phục vụ khách hàng của Kim Bảo.
Đến với Bóp Nịt KIM BẢO, Quý khách sẽ chọn mua được những sản phẩm vừa ý nhất.