CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG XANH

P.606,tầng 6, khu B,Indochina Park Tower, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1

08.73 000 470    Fax: 08.73 010 583

canhquanmoitruongxanh@gmail.com

www.landscapingdeco.com

Thông tin khác

 

Môi trường Xanh là một môi trường thân thiện, là mối quan tâm đặc biệt của cộng đồng, là điểm đến của những khu đô thị mới trong tương lai, là sự khao khát, ước mơ xây dựng những ngôi nhà xanh, hoàn thiện, hạnh phúc của hàng triệu con người trên toàn thế giới.

 

Hiện nay, sự bùng nổ dân số toàn cầu cùng với sự phát triển kinh tế xã hội đã tác động trực tiếp đến các thảm xanh thực vật được mệnh danh là lá phổi của hành tinh này. Thiên nhiên đã phải thu hẹp diện tích để nhường chỗ cho các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, các khu đô thị mới và các công trình công cộng khác…

 

Công ty CP Xây Dựng và Cảnh Quan Môi Trường Xanh đặc biệt mang sứ mệnh cải thiện môi trường sống, đem không gian xanh đến với cộng đồng.

 

Được thành lập vào năm 2005, Công ty CP Xây Dựng và Cảnh Quan Môi Trường Xanhhoạt động trong lĩnh vực:

 

-         Tư vấn thiết kế,

-         Tư vấn giám sát - thi công  xây dựng dân dụng, công nghiệp,

-         Trang trí nội, ngoại thất – điện dân dụng, công nghiệp,

-         Đặc biệt chú trọng mảng thiết kế thi công Cảnh quan cây xanh.

 

Với đội ngũ kỹ sư cảnh quan, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, nghệ nhân, công nhân có nhiều tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm, với vườn ươm có diện tích 50.000 m2 tại Đồng Nai. Cộng với bề dày năng lực mà Công ty Môi Trường Xanh hiện có, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho cộng đồng sự thỏa mãn mọi nhu cầu cần thiết của một ngôi nhà xanh hạnh phúc .