CÔNG TY CP TM XD SÀI THÀNH

463B/82A Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP.HCM

08.6275.3648    Fax:

saithanhbuild@gmail.com

http://www.xaydungsaithanh.com/

Thông tin khác

Không chỉ tạo lối lên tầng, cầu thang còn được thiết kế nhằm tạo dáng cho căn nhà. Cầu thang là một trong những chi tiết quan trọng góp phần làm đẹp thêm nội thất của mỗi ngôi nhà.Vậy nên cầu thang không chỉ đòi hỏi tính bền chắc mà tính thẩm mỹ cũng không thể thiếu khi thiết kế cầu thang cho ngôi nhà của bạn.

Công ty CP TM XD SÀI THÀNH với tên thương hiệu sản phẩm cầu thang Alpha, chúng tôi chuyên sản xuất, kinh doanh trụ cầu thang inox, trụ cầu thang hợp kim nhôm, trụ cầu thang gỗ và các loại phụ kiện cầu thang…

Công ty chúng tôi nhận thiết kế, thi công cầu thang đẹp, cầu thang hiện đại, cầu thang inox, cầu thang kính, cầu thang gỗ…

Chúng tôi cần tìm đối tác để phân phối bán buôn và bán lẻ trụ cầu thang inox, trụ cầu thang hợp kim nhôm, trụ cầu thang gỗ…thanh cột đứng cầu thang inox, thanh cột đứng cầu thang hợp kim, các phụ kiện cầu thang… trên toàn quốc.

Chúng tôi cần tìm đối tác là doanh nghiệp xây dựng, nội thất, khách sạn, nhà hàng, đội thợ lắp đặt cầu thang, các cá nhân đang xây dựng nhà cửa trên địa bàn tp.hcm và các tỉnh lân cận cần thiết kế, thi công cầu thang đẹp, cầu thang hiện đại, cầu thang inox, cầu thang kính, cầu thang gỗ…Chúng tôi luôn hợp tác với khách hàng bằng uy tín, chất lượng và danh dự với giá cả cạnh tranh. SÀI THÀNH  cam kết luôn đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho các công trình kiến trúc.

Lý niệm kinh doanh của chúng tôi:

“CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ - GIÁ THÀNH”

Chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng!