CÔNG TY CP TM VÀ DV NHẬT HÀO QUANG

228 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

0985 33 0985    Fax:

http://sangolequang.vn/

Thông tin khác

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ NHẬT HÀO QUANG gửi đến quý khách lời chào trân trọng nhất.

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất sàn gỗ Tự Nhiên, nhập khẩu cung cấp và lắp đặt các sản phẩm về sàn gỗ Công Nghiệp phục vụ cho các công trình từ cơ quan, công sở, khách sạn nhà hàng, chung cư cao cấp…vv…

Sản phẩm của chúng tôi với nhiều màu sắc đa dạng và phong phú như sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp, sàn gỗ bể bơi và sàn gỗ ngoài trời. với mong ước được đem lại cho quý khách hàng một không gian thoáng mát từ thiên nhiên trong ngôi nhà của quý khách, chúng tôi đã nỗ lực, tìm hiểu về chất lượng và mẫu mã để đem đến cho quý khách sự hài lòng và tin cậy nhất. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp và phân phối dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên như, Căm xe lào, Hương lào. Dòng sản phẩm gỗ công nghiệp như, SHUTRA, VERTEX FLOOR và ASIAN FLOOR.

Trong xu thế hội nhập kinh tế ngày nay, với mong muốn được cùng nhau hợp tác và phát triển để cùng phát huy lợi thế của nhau trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất theo phong cách nội thất mới, chúng tôi luôn đánh giá cao tầm hoạt động, uy tín và tầm hoạt động kinh doanh cao của quý khách trên cùng lĩnh vực đồng thời bày tỏ thiện chí muốn hợp tác với quý khách trên tinh thần đôi bên đều có lợi và có trách nhiệm với nhau.

Chúng tôi rất mong được sự quan tâm, hợp tác từ quý khách.