Công ty CP Thương Binh - DVTM - Xuất nhập khẩu Nông Lâm sản Tâm Thái

Thôn Văn Thượng, xã Xuân Canh,Đông Anh, Hà Nội.

+84-04. 39503512    Fax: +84-04. 39503488

tamthai001@gmail.com

http://tamthai.com.vn

Thông tin khác

"Măng" là một sản vật độc đáo của thiên nhiên miền nhiệt đới, là búp non của các loại tre, vầu, mai, trúc, nứa, luồng... có sẵn ở các miền quê và rừng núi Việt Nam. Từ thời xa xưa "măng" đã được con người sử dụng làm món ăn bên cạnh các loại rau quả bổ dưỡng. Trong các bữa tiệc của dân gian thường xuất hiện các món ăn về măng, bởi đặc tính của sản vật này vừa dễ kiếm, dễ sử dụng, ăn rất ngon và không dễ chán, không  làm tăng hàm lượng Coleteron trong máu.

 

Với mong muốn nâng cao giá trị sử dụng của các sản vật thiên nhiên, mang đến cho các nhà nội chợ một món ăn hấp dẫn, Công ty Tâm Thái đã nghiên cứu ra công nghệ chế biến độc đáo mà vẫn giữ nguyên được các giá trị thơm ngon, giòn, ngọt của các loại măng, từ các công đoạn chế biến đến đóng gói, bảo quản đều không dùng đến hoá chất và có thể cung cấp món măng ăn quanh năm, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

 

Sản phẩm đáp ứng đủ các chỉ tiêu về vệ sinh an tòan thực phẩm

 

Ban đầu, công ty thu mua các sản phẩm măng Tre, Vầu, Trúc, Luồng, Mai... được khai thác tự nhiên từ rừng Tây Bắc, Yên Tử để chế biến các loại măng khô, măng dầm ớt, măng thái lát...  Đến nay, công ty đã quy hoạch được các vùng rừng nguyên liệu có chất lượng măng tốt và chế biến ra hơn 10 loại sản phẩm về măng. Đặc biệt, Tâm Thái là công ty đầu tiên của Việt Nam chế biến thành công sản phẩm măng tươi ngâm dịch không dùng hoá chất - sử dụng công nghệ sạch để làm ra các sản phẩm măng thơm ngon, giòn, ngọt một cách tự nhiên, được người tiêu dùng rất tín nhiệm.

 

Nguồn nguyên liệu tươi sạch được tuyển chọn kỹ lưỡng từ miền núi Tây Bắc

 

Được thành lập từ năm 2003, đến nay, Công ty Cổ Phần -  Xuất nhập khẩu Nông lâm sản Tâm Thái là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất, chế biến sản phẩm măng phục vụ trong nước và xuất khẩu. Hầu hết các siêu thị tại các thành phố lớn và người tiêu dùng cao cấp đều biết đến và tín nhiệm các sản phẩm măng của Tâm Thái. Sản phẩm măng Tâm Thái đã được xuất khẩu sang thị trường nhiều nước như Đài Loan, Hồng Kông, Đức, Tiệp, Nga, Thủy Điển, Ăngola, Hàn Quốc...

 

Sản phẩm của Tâm Thái hiện có mặt tại các nhà hàng, siêu thị lớn

 

và xuất khẩu các nước Đức, Hàn Quốc , Đài Loan, Nhật Bản...

 

Thành công từ cây măng, Tâm Thái đang tiếp tục nghiên cứu và cung cấp cho thị trường những sản vật nông lâm sản khác theo công nghệ sạch cho người tiêu dùng như các loại: nấm hương, nấm mỡ, nấm sò; các loại rau quả (cà pháo, sung, dưa chuột); các loại nông sản: đậu, lạc, bún, miến, bánh phở...

 

Sản phẩm của Tâm Thái đáp ứng đủ chỉ tiêu an tòan chất lượng,

đa dạng về chủng loại sản phẩm, đáp ứng được các đơn hàng lớn.

Quý khách có nhu cầu ẩm thực, liên kết hợp tác xuất khẩu về các món ăn độc đáo này xin liên hệ:

 

Công ty CP Thương Binh - DVTM - Xuất nhập khẩu Nông Lâm sản Tâm Thái

 

Nhà máy chế biến:

Thôn Văn Thượng, xã Xuân Canh,Đông Anh, Hà Nội.

Tel: +84-04. 39503512,

Fax: +84-04. 39503488

Email: tamthai001@gmail.com