Công ty CP Sen Hồng Media

413/3 Nguyễn Kiệm - P9 - Q.Phú Nhuận - TP.HCM

08 35024600    Fax:

finestsenhong@yahoo.com

http://yenfinest.com.vn/

Thông tin khác

Công ty cổ phần Sen Hồng Media.
413/3 Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
SR1: Quầy AD4 TTTM Ánh Dương, 679 Nguyễn Kiệm, P3, Q. Gò Vấp.TP HCM
SR2: Ki ốt 19, Tòa nhà B14, P. Kim Liên, Q.Đống Đa, HN( siêu thị Việt Mark)
Tổng Giám Đốc : Nguyễn Thị Quỳnh Giang
Ngày thành lập công ty: 26/9/2011
MST: 031185970
ĐT: 08.350.24.600
Web: finest.com.vn – yenfinest.com.vn

Yến sào FINEST là nhãn hiệu độc quyền của Công ty CP Sen Hồng Media, chuyên cung cấp các loại Yến sào nguyên chất. Finest muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm yến sào tốt nhất của Việt Nam, từ vùng đảo Quy Nhơn, Khánh Hòa, Hội An, Kiên Giang, Tiền Giang,…. Tất các các sản phẩm Yến Sào Finest đều đảm bảo chất lượng cao nhất, không pha trộn, không dùng hóa chất trong quá trình chế biến.

Với những tâm huyết và tham vọng mang một sản phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, có xuất xứ tại Việt Nam, Công ty đã có những kế hoạch mang sản phẩm yến sào FINEST đến với thị trường rộng khắp Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ để người tiêu dùng trên thế giới biết đến và sử dụng sản phẩm đặc biệt mang thương hiệu Việt.

Là một sản phẩm cao cấp, bởi quá trình hình thành yến rất gian nan, để có được một tổ yến dù là yến nhà hay yến đảo, đều cần đến bàn tay nâng niu và tỉ mỉ của người làm yến. Quan trọng hơn trong thành phần của yến có chứa 18 acid amin, rất giàu proline( 5,27%), Axit aspartic( 4,69%), nhiều nguyên tố quý như : Ca,Fe,Mn,Br,Cu,Zn,Cr,…. Nên Yến  đặc biệt ý nghĩa khi dùng làm món quà tinh túy cho người thân, bạn bè.

Từ ngày 1/5/2012 Công ty cung cấp thêm các mặt hàng Linh chi, Nhân sâm, Đông trùng hạ thảo,… là những sản phẩm bổ dưỡng, thiết yếu, phục vụ cho người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi khác nhau.

Hiện công ty đã có Showroom trưng bày và bán sản phẩm tại 2 Thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để phục vụ quý khách hàng. Kế hoạch trong 3 năm tới sẽ trở thành một thương hiệu thực phẩm chất lượng cao, khẳng định uy tín trên thị trường và phát triển hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc.