Công ty CP In Thành Tín Hải Phòng

6A Nguyễn Trãi, Ngô Quyền, Hải Phòng

031.3.855525    Fax: (031) 8 601 601

info@thanhtin.vn

www.inhaiphong.net

Thông tin khác

Giới thiệu

Công ty CP In Thành Tín Hải Phòng hoạt động với mục đích cung cấp cho các đơn vị khách hàng các giải pháp tổng thể về dịch vụ thiết kế và in ấn: từ việc thiết kế các hạng mục trong hệ thống nhận diện thương hiệu, in các ấn phẩm nhận diện, bao bì nhãn mác… In Hải Phòng mong muốn xây dựng cho mỗi đơn vị 1 bản sắc thương hiệu riêng đặc trưng cho từng lĩnh vực ngành nghề mang theo các giá trị mà các đơn vị đem đến cho khách hàng của mình, đồng thời cũng xây dựng và triển khai các  chiến lược quảng bá thương hiệu cho mỗi đơn vị theo từng mục tiêu cụ thể.

In Hải Phòng luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong suốt quá trình phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc.

Các lĩnh vực hoạt động chính của In Hải Phòng bao gồm:

                           -     Thiết kế sáng tạo
                           -     Xây dựng, thiết kế và phát triển thương hiệu
                           -     Thiết kế và phát triển Website
                           -     In ấn trên mọi chất liệu


Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khắc nghiệt ngày nay, thương hiệu luôn là vấn đề mà tất cả các doanh nghiệp đều chú trọng và cần có đối tác tin cậy để định hướng và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho các kế hoạch PR Marketing. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, thiết kế và kĩ thuật giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện rất nhiều các dự án với quy mô lớn nhỏ sẽ làm thỏa mãn các yêu cầu của bạn.

Đến với dịch vụ in của Công ty CP In Thành Tín Hải Phòng, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thời gian hoàn thành và tính hiệu quả của chiến dịch. Với In Thành Tín Hải Phòng - Thành công và giá trị thương hiệu của khách hàng là điều sống còn và quan trọng nhất!

Với dịch vụ Thiết kế, in catalogue, brochure, folder, leaflet, name card, bao bì, thiệp chúc, nhãn hiệu,... của In Công ty In Thành Tín Hải Phòng quý doanh nghiệp được:

    +  Tư vấn một cách chuyên nghiệp. 
    +  Được tư vấn tạo mẫu demo trước khi ký hợp đồng.
    +  Được lựa chọn hình ảnh dùng làm mẫu quảng cáo trong thư viện hình ảnh cực lớn.
    +  Được hưởng chính sách về giá và chế độ khuyến mãi đặc biệt.
    +  Giao hàng đúng hạn.

Liên hệ:

CÔNG TY CP IN THÀNH TÍN

Địa chỉ: 6A Nguyễn Trãi, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại:  (031) 3 855 525 - (031)  8 601 601

Website:www.inhaiphong.net

Email:info@thanhtin.vn