Công ty CP Đầu tư và Tư vấn Xây dựng ICUE

Số 19 Ngõ 43 phố Kim Đồng, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

+84-4 3668 7125    Fax:

info@icue.com.vn

http://icue.com.vn

Thông tin khác

Giới thiệu Công ty ICUE

 

Công ty cổ phần CP Đầu tư và Tư vấn Xây dựng ICUE được hình thành trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh và thế mạnh riêng rẽ của các thành viên sáng lập là các cổ đông có kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, ICUE có sức mạnh tổng hợp để trở thành một doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực: xử lý môi trường, tư vấn xây dựng, thi công các công trình xây dựng, kinh doanh bất động sản. Sức mạnh đó là kinh nghiệm đầu tư và quản lý các dự án, xây lắp các công trình xử lý nước thải, xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, bất động sản cũng như khả năng huy động nguồn lực tài chính từ nhiều nguồn khác nhau như quỹ đầu tư, ngân hàng… Những yếu tố đó đã góp phần tạo nên một ICUE như ngày hôm nay, đồng thời cũng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của Công ty trong tương lai.

 

Với tiêu chí “Chất lượng phải được đặt lên hàng đầu và cam kết với khách hàng là tối quan trọng”, ICUE đã và đang nỗ lực xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân được khơi dậy và phát huy cao độ, trên cơ sở đó ICUE cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng về các sản phẩm đạt chất lượng cao mang thương hiệu ICUE.

 

Không ồn ào trong các hoạt động quảng bá thương hiệu trên phương tiện thông tin đại chúng, ICUE chọn con đường đi riêng của mình để có được niềm tin đối với khách hàng bằng cách không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, thường xuyên đổi mới công nghệ sản xuất để cải tiến chất lượng sản phẩm. Đó đồng thời cũng là cam kết của Công ty chúng tôi đối với khách hàng, để mỗi khách hàng khi đến với ICUE đều có thể yên tâm rằng họ đang đến với một thương hiệu của CHẤT LƯỢNG và NIỀM TIN.

 

Công ty cổ phần Đầu tư và Tư vấn Xây dựng ICUE đã và đang phát triển về mọi mặt, nâng cao uy tín và giữ gìn thương hiệu của Công ty ngày càng bền vững, với phương châm hoạt động:

 

 SĂN CƠ HỘI · ĐÓN THÀNH CÔNG

Công ty cổ phần Đầu tư và Tư vấn Xây dựng ICUE sẵn sàng phục vụ quí khách hàng bằng tất cả năng lực và trách nhiệm cao nhất của mình.

 

SỨ MỆNH:

· Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ cao cấp với chất lượng quốc tế, mang tính độc đáo và sáng tạo cao nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.

· Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, có thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

· Đối với cổ đông: Đảm bảo và luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho cổ đông.

· Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với đất nước.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

· Đầu tư bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm.

· Coi trọng đẳng cấp, chất lượng.

· Đề cao tính tốc độ, hiệu quả trong công việc.

· Tôn trọng sự khác biệt và năng lực sáng tạo.

· Hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

· Tập thể đoàn kết, ứng xử nhân văn và coi trọng sự trung thành.

· Tuân thủ pháp luật và kỷ luật.

· Xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên khát vọng tiên phong và niềm tự hào về giá trị trí tuệ, bản lĩnh Việt Nam.        

 

ICUE rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!

GIÁM ĐỐC

Trần Kiếm Ba