CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THẢO LINH

60 - Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội

0934343399    Fax:

info@thaolinhgroup.vn

http://thaolinhgroup.vn

Thông tin khác

Thảo Linh là doanh nghiệp sở hữu các thương hiệu nổi tiếng:

Cho Thuê Xe Tự Lái Phương Thức Mới (cho thuê xe tự lái với 07 mầu tự chọn - Thuê xe tại Hà Nội, trả xe tại các tỉnh dọc theo đất nước đến TP. Hồ Chí Minh và ngược lại), xin trân trọng ra mắt Hãng Cho Thuê Xe Ô Tô Hạng Sang - Hãng đầu tiên và duy nhất trên thị trường cả hai miền Nam - Bắc cung cấp cho thuê các dòng xe từ hạng sang đến siêu sang với giá trị xe thấp nhất trên 1,2 tỷ đồng đến các dòng xe có giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng. Đến với Hãng Cho Thuê Xe Ô Tô Hạng Sang của Thảo Linh, quý khách có thể chiêm ngưỡng, sử dụng và làm chủ các thương hiệu ô tô hàng đầu được cả thế giới ngưỡng mộ. Những chiếc xe tuyệt vời bởi chúng luôn là sự lựa chọn của các nhà lãnh đạo Toàn Cầu: Limousine - Rolls-royce - Porsche - Mercedes - BMW - Lexus - Audi... Những siêu phẩm xe luôn có mặt trong các sự kiện lịch sử trọng đại của mỗi Quốc gia, các Tổ chức Quốc tế, các Tập đoàn kinh tế..., và mỗi khi đã bước lên những chiếc xe này, bất kỳ ai cũng phải nuối tiếc khi rời xa chúng! Những chiếc xe hạng sang của Thảo Linh luôn chinh phục những đỉnh cao mới, xác lập nên tiêu chuẩn cho một chiếc xe lý tưởng, luôn soi đường cho sự phát triển ngành công nghiệp ô tô toàn cầu - Những chiếc xe không bao giờ mong ước mình trở thành những cái tên khác!

Hãng Cho Thuê Xe Ô Tô Hạng Sang của Thảo Linh chắc chắn thỏa mãn tất cả các yêu cầu, dù khắt khe nhất, khó tính nhất của khách hàng Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận khi sử dụng các dịch vụ thuê xe cao cấp của Thảo Linh:

- Dịch vụ Thuê xe Cưới Sang Trọng, Đẳng cấp.
- Dịch vu Thuê xe phục vụ công tác, Tham quan Du lịch Ngoại Tỉnh.
- Dịch vu Thuê xe cao cấp đưa đón làm việc trong Nội thành Hà Nội.
- Dịch vụ Thuê xe VIP đón, tiễn Sân Bay.
- Dịch vụ Thuê xe tháng phục vụ các Tổ chức Nước ngoài, bà con Việt kiều sống và làm việc tại Việt Nam.

Đến với Hãng Cho Thuê Xe Ô Tô Hạng Sang - Luxury Cars, lần đầu tiên Quý khách sẽ biết rõ trị giá xe mới của từng loại xe, tính năng tác dụng, sự ưu việt của mỗi loại xe, Quý khách sẽ hiểu rõ giá trị của đồng tiền mình bỏ ra để làm chủ, để sở hữu chiếc xe trong thời gian mình thuê mua dịch vụ xe cao cấp Thảo Linh.

Kính chúc Quý khách mạnh khỏe, thành đạt và chọn lựa được chiếc xe Hạng Sang vừa ý trong gần 60 mẫu xe cao cấp của Hãng Cho Thuê Xe Ô Tô Hạng Sang Thảo Linh.
Trân trọng!