CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ BOSSCOM

26/23/1197 Giải Phóng - Hà Nội

04 6288.4598    Fax: 04.6288.4544

bosscomjsc@gmail.com

http://bosscom.vn/

Thông tin khác

Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và công nghệ BOSSCOM được đăng ký thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102015256 ngày 06 tháng 12 năm 2004 của Sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố - Hà Nội. Công ty có trụ sở tại 26/23/1197 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội. Nằm ở vị trí hết sức thuận lợi về giao thông và nằm tại trung tâm kinh tế trọng điểm của Thủ đô Hà Nội, thuận tiện cho việc thông tin liên lạc, đáp ứng nhu cầu phát triển sản xuất kinh doanh. Công ty đã mở rộng quan hệ bạn hàng với nhiều đối tác lớn trong cũng như ngoài nước, thiết lập được hệ thống mạng lưới bán hàng quy mô rộng khắp trên cả nước, với danh mục hàng hoá ngày càng phong phú, xây dựng được một bộ máy điều hành quản lý chuyên nghiệp. Các thành viên trong Công ty luôn nỗ lực hết mình cùng với sự phát triển của Công ty cũng như định hướng và mục tiêu kinh doanh, tham gia đấu thầu những dự án về thiết bị y tế, nhập khẩu và phân phối các thiết bị y tế của nhiều hãng nổi tiếng và có uy tín trên thế giới.

Trong những năm qua, bên cạnh những thành công trong việc phân phối lại cho các Công ty bạn hàng cũng như bán lẻ các sản phẩm thiết bị y tế cho các Bệnh viện, Bác sỹ, Công ty BOSSCOM cũng đã tham gia rất nhiều các dự án đấu thầu. Các dự án mà Công ty BOSSCOM đã trúng thầu và triển khai đều đúng tiến độ cũng như các yêu cầu về thiết bị và được chủ đầu tư đánh giá rất cao.

Đội ngũ CBCNV hiện nay của Công ty gồm 26 người, trong đó 01 Bác sỹ, 03 kỹ sư; 02 cử nhân tài chính, 03 cử nhân tốt nghịêp chuyên ngành Maketing, 02 cử nhân ngoại ngữ, 15 nhân viên kỹ thuật và 01 văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh, 01 văn phòng đại diện tại TP Đà Nẵng. Với đội ngũ quản lý, kinh doanh và kỹ thuật giỏi, có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết về lĩnh vực thiết bị y tế...cùng với sự phát triển của Công ty và sự quan tâm sát sao của lãnh đạo Công ty, CBCNV Công ty luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất về môi trường làm việc, các chế độ đãi ngộ xứng đáng với năng lực. Những điều này giúp CBCNV có thể yên tâm công tác và cống hiến cho Công ty, cũng như thu hút được ngày càng nhiều nhân lực có chất lượng cao về làm việc lâu dài tại Công ty.

Công ty BOSSCOM luôn sẵn sàng liên doanh, hợp tác trong tất cả lĩnh vực tư vấn, lắp đặt thiết bị y tế cho các bệnh viện, phòng khám, tư nhân và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và sự phục vụ tốt nhất.