CÔNG TY CP ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN SPA VIỆT NAM

29/11 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P Đakao, Quận 1, TP.HCM

08 39107 405    Fax: 08 39102808

info@ngocanhspa.com

http://www.NgocAnhSpa.com

Thông tin khác

Thư Ngỏ

Kính gửi : Quý Chủ Doanh Nghiệp / Giám đốc Spa – Massage.

                 Beauty Spa – Massage Điều Trị Ngọc Anh  xin gửi đến Quý Chủ Doang Nghiệp / Giám đốc Spa – Massage lời chào trân trọng , lời chúc sức khoẻ và thành đạt.

                 Công ty Chúng tôi chuyên đào tạo và cung cấp Kỹ thuật viên về ngành chăm sóc Da Spa – Massage Điều trị từ căn bản đến nâng cao.
                 Theo sự phát triển của xã hội , nhu cầu làm đẹp chăm sóc sức khoẻ của mọi người cùng tăng theo và sự thiếu hụt đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp đê đáp ứng nhu cầu thực tế này. Massage Điều Trị Ngọc Anh thường xuyên tổ chức các khóa học cho các đơn vị và cá nhân yêu thích công việc này . Massage Điều Trị Ngọc Anh luôn có đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp đã được đào tạo cả trong và ngoài nước , sẵn sang đáp ứng theo như cầu đào tạo và nâng cao tay nghề của Quý Donag Nghiệp.

                Xin trân trọng gởi đến Quý Doang Nghịêp bảng báo giá chi phí đào tạo chi tiết để tham khảo & lự chọn theo nhu cầu thực tế của Đơn vị.
                Đặc biệt Massage Điều Trị Ngọc Anh có chươngtrình huấn luyện trọn gói từ căn bản đến điều trị nâng cao. Tổng chi phí huấn luyện cho  1 học viên : 30.200.000 đ ( Ba mươi triệu hai trăm ngàn đồng chẳn ). Đơn vị sẽ trả dần trong thời gian là 3 năm , mỗi tháng thanh toán nợ gốc 840.000 đ ( Tám trăm bốn chục ngàn đồng ) + lãi xuất trừ dần theo lãi xuất ngân hang. Lớp học đủ 16 học viên chúng tôi sẽ cử Giáo Viên đến huấn luyện. Nếu không đủ số học viện trên thì Quý Vị vui lòng đưa học viên đến trung tâm của chúng tôi để được huấn luyện.

                Hoạt động trong ngành nhiều năm chúng tôi đã từng rơi vào hoàn cảnh đào tạo cho kỹ thuật viên nhưng hô lại bỏ đi nơi khác làm. Chúng tôi rất có kinh nghiệm để xử lý những tình huống này . Nếu các chủ doanh nghiệp/ Giám đốc Spa – Massage cần chia sẽ hãy đến liên hệ với chúng tôi.

                Massage Điều Trị Ngọc Anh mong sớm nhận được hồi âm của Quý vị và rất mong được hợp tác. Mọi thong tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :               

                Văn phòng :    29/11 Nguyễn Bỉnh Khiêm , P. Đa Kao , Q.1 – TP.HCM
                                        Tel: (+848) 39 107 405 ; DĐ : 0937 999 559 ; FaxL (+848) 39 102 808
 

Trân trọng kính chào.
Giám Đốc Kinh Doanh