CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ EMS VIỆT NAM

Số 5, Khu 3, Ngõ 62 Phố Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

+8462947702    Fax: +84462816283

info@emstech.com.vn/

http://emstech.com.vn/

Thông tin khác

 


GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

Công ty CP Công nghệ EMS Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực:

 

Môi trường (các chất thấm dầu tràn và hóa chất tràn vãi, thiết bị vật tư xử lý nước thải nhiễm dầu, thiết bị ứng cứu sự cố tràn dầu (ứng phó sự cố dầu tràn, ứng phó dầu tràn, ứng phó tràn dầu) trên sông, cảng, biển...thiết bị tự động phát hiện dầu tràn, thiết bị đo hàm lượng dầu trong nước, v.v..).

 

Phòng chống cháy nổ (xe chữa cháy, bình cứu hỏa, chất tạo bọt chữa cháy, quần áo chống cháy, mũ, ủng, găng tay chống cháy, cuộn dây chống cháy...).

 

Các thiết bị hàng hải (đệm va cầu cảng, phao bè cứu sinh tự thổi, phao tròn cứu sinh, áo phao cứu sinh, bộ quần áo chống mất nhiệt, thiết bị đóng tàu...) tại thị trường Việt Nam.

 

Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp hiện đang sử dụng rộng rãi trên thế giới, ứng dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp và dân dụng.

 

Với đội ngũ kỹ sư và bán hàng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất và với chi phí tiết kiệm nhất đảm bảo sự hài lòng 100% của khách hàng.

 

HỖ TRỢ TOÀN CẦU:

 

Chúng tôi có mối quan hệ lâu năm và luôn nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các đối tác và nhà sản xuất trên thế giới cho các sản phẩm và dịch vụ mà Quý khách hàng yêu cầu.

 

CAM KẾT CỦA CÔNG TY: Công ty CP Công nghệ EMS Việt Nam cam kết:

 

- Chất lượng: Các sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp được đảm bảo chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất cho khách hàng. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và năm sản xuất rõ ràng. Luôn luôn cập nhật các sản phẩm mới, công nghệ mới trên thế giới nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

 

- Thời gian giao hàng: Hiện tại chúng tôi luôn có những mặt hàng sẵn sàng trong kho để đáp ứng nhu cầu ngay lập tức cho khách hàng về thời gian giao hàng (trong vòng 1-2 ngày). Đối với những mặt hàng cần thời gian nhập khẩu từ nước ngoài về, chúng tôi cam kết giao hàng theo đúng thời gian thỏa thuận với khách hàng (thậm chí có thể giao sớm hơn kế hoạch).

 

- Môi trường: Tất cả các nhân viên của chúng tôi cam kết tuân thủ pháp luật và các quy định về bảo vệ môi trường. Ngăn chặn không khí, nước, đất bị ô nhiễm và giảm thiểu sự phát thải ô nhiễm bằng việc khuyến khích sử dụng công nghệ xanh.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chào giá tốt nhất.