Công ty CP chế biến thực phẩm sạch Hạ Long

Số 4 - Ngõ 78 - đường Ngọc Thuỵ - Long Biên - Hà Nội

04.22127458    Fax: 04.38716866

thucphamsach@chamuchalong.vn

http://halongfoods.com

Thông tin khác

           

Thư  ngỏ

 

Quý khách hàng thân mến!

 

   Nhằm thể hiện lòng tri ân sự ủng hộ của quý khách hàng đã dành cho công ty Hạ Long chúng tôi trong thời gian qua.Thay mặt công ty Hạ long cùng toàn thể nhân viên xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng .

 

   Từ ngày: 10/06/2009 Công ty CP chế biến thực phẩm sạch Hạ Long chính thức khai trương Trang Web www.chamuchalong.vn,để tăng cường đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của quý khách qua mạng thông tin Internet.

 

   Trang web sẽ cập nhật thông tin về sản phẩm cũng như hình thức phục vụ bán hàng cho quý khách qua internet cũng như  các ưu đãi ,khuyến mãi,dành cho đại lý và khách hàng.Đồng thời cũng qua đó ,chúng tôi mong nhận đc sự đóng góp cua quý khách hàng để Hạ Long ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.Hy vọng trang web chamuchalong.vn sẽ đem lại sự  thuận tiện cho quý khách nhất là quý khách hàng là nhân viên trong các khối văn phòng,ko có nhiều thời gian.

 

    Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên trong công ty cp chế biến thực phẩm sạch Hạ Long kính gửi đến quý khách hàng cùng gia đình lời chúc sức khoẻ và thành công