Công Ty CP CÁT BÌNH MINH

100 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Tân Bình, Tp. HCM

(08) 5 446 2499 - (08) 5 446 2500    Fax: (08) 5 446 3179

info@cat-event.com.vn; admin@cat-event.com.vn

http://www.cat-event.com.vn

Thông tin khác
 

Giới thiệu

 

Quá trình phát triển  

 

CAT Event được thành lập vào năm 2004, đến nay đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình với hơn 500 sự kiện lớn nhỏ đã tổ chức trải dài khắp Việt Nam từ Nam chí Bắc. Kể từ năm 2007, CAT Event đã đủ năng lực tổ chức những sự kiện lớn tầm quốc gia và quốc tế, và đạt đến những thành công đáng ghi nhận như Festival lúa gạo Việt Nam, Festival trái cây Việt Nam, Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, Festival hoa Đà Lạt, Festival Huế.

 

Tại các sự kiện mà CAT Event tham gia tổ chức, chúng tôi đặc biệt được đánh giá cao ở sự thấu đáo công việc gần như hoàn hảo. Với kỹ năng kiểm soát công việc khối lượng lớn rất ấn tượng, với tầm nhìn và năng lực chuyên môn thường xuyên được rèn luyện và nâng cao trong môi trường năng động, CAT Event luôn tìm ra điều khác biệt, chất liệu quan trọng nhất xây nên thành công của một sự kiện.

 

Nghiệp vụ tinh thông 

Sự kiện cộng đồng:

-    Festival tổng hợp, địa phương, vùng miền
-    Festival chuyên đề, ngành nghề
-    Lễ hội quốc gia & quốc tế
-    Các giải thi đấu thể thao
-    Các hoạt động thiện nguyện  

 

Sự kiện marketing:

-    Sự kiện kỷ niệm
-    Team bulding
-    Ra mắt sản phẩm, dịch vụ
-    Sự kiện xúc tiến bán hàng
-    Hội thảo, hội nghị chuyên đề 

 

Phương pháp tiếp cận 

Khác biệt, đó là lý do tồn tại của bất kỳ đơn vị tổ chức sự kiện nào. Bằng phương pháp rất riêng, CAT Event tiếp cận thông tin xung quanh sự kiện, tạo ra những điểm nhấn đầy ấn tượng, có thể “chạm” vào cảm xúc, "lan toả" rộng và tạo sự đồng cảm đi đến mục đích cuối cùng  là "đồng hành" cùng thương hiệu.

 

Giá trị cốt lõi

-    Chuyên nghiệp và khắt khe trong quy trình triển khai công việc

-   Tư duy ngược độc đáo để tìm sự khác biệt độc đáo

-   Thấu hiểu văn hoá Việt, đặc tính địa phương, quan hệ xã hội tốt

-   Kiến thức marketing, quản lý bài bản, sâu và rộng.  

 

Bằng bấy nhiêu đó năng lực tự thân, mỗi sự kiện được CAT Event tổ chức thực sự là những câu chuyện đầy thú vị, làm thăng hoa tính chân thiện mỹ của nghệ thuật. Và đặc biệt quan trọng, sự thăng hoa cảm xúc luôn truyền tải một thông điệp hết sức rõ ràng, mang tính gợi nhớ, liên kết rất cao đến hình ảnh thương hiệu cần xây dựng, quảng bá