Công ty CP Bảo hiểm Thái Sơn chi nhánh Đồng Tháp

Đường số 01 - Chợ Mỹ Trà – TP Cao Lãnh – Tỉnh Đồng Tháp

067 3877344    Fax: 067 3877344

info@gmic.com.vn

http://www.gmic.com.vn

Thông tin khác
Tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM THÁI SƠN
Tiếng Anh:
GREAT MOUNTAIN JOINT STOCK INSURANCE CORPORATION
Tên giao dịch : BẢO HIỂM THÁI SƠN / Tên viết tắt:
GMIC

Tầm nhìn chiến lược của công ty:
“Công ty Cổ phần Bảo hiểm Thái Sơn cam kết đem lại niềm tin và mọi giá trị đích thực cho khách hàng, tạo dựng một môi trường làm việc năng động, hiệu quả, tin cậy và hợp tác để người lao động phát huy khả năng sáng tạo và cống hiến. Công ty Bảo hiểm Thái Sơn phấn đấu trở thành một công ty bảo hiểm Phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam.”

Mục tiêu hoạt động
“ Kinh doanh hiệu quả, Phát triển an toàn và Hội nhập Quốc tế”

Triết lý kinh doanh
“ Ý chí và Quyết tâm, Trung thực và Công bằng mở đường cho mọi thành công trong kinh doanh”


Thông điệp gửi tới khách hàng và các đối tác
“Hơn cả sự cam kết!”

Thông điệp gửi tới nhân viên Thái Sơn
Khởi đầu chuẩn mực – Bền vững tương lai


 

Được thành lập bởi những cổ đông là những tập đoàn kinh tế hùng hậu. Sau một thời gian đi vào hoạt động, với đội ngũ hàng trăm cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và tận tuỵ, Bảo hiểm Thái Sơn - GMIC đã phát triển mọi mặt về tổ chức nhân sự và mạng lưới phục vụ với hơn 20 chi nhánh, phòng kinh doanh và hàng trăm tổng đại lý trên toàn quốc. Bảo hiểm Thái Sơn – GMIC đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Với giá trị nền tảng tài chính vững chắc cùng cam kết về quản lý chất lượng, GMIC sẽ đóng góp vào sự phát triển của kinh tế xã hội Việt nam thông qua việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ Bảo hiểm Phi Nhân thọ tốt nhất.

Nhiều công trình, dịch vụ lớn có tầm vóc quốc gia đã được bảo hiểm tại GMIC như : Công trình nâng cấp tuyến đê La Giang- Hà Tĩnh ,Công trình khu tái định cư xã Kỳ Thịnh, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh ; Dự án phòng chống lụt bão đường cứu hộ, cứu nạn huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam; Dự án cải tạo nâng cấp đường tại các huyện Hữu Lũng, Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn; Dự án nạo vét lòng thoát lũ dẫn tuyến sông Hoàng Long, tỉnh Ninh Bình; Dự án đường dây 500KV Sơn La- Hiệp Hòa; Bảo hiểm cho các tòa nhà cao tầng, văn phòng tại Hà Nội như Tháp CEO,.....

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Thái Sơn - GMIC luôn hướng tới sứ mệnh cung cấp dịch vụ bảo hiểm đồng bộ, đa dạng và tiện ích nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng GMIC sẽ là chỗ dựa tin cậy của khách hàng khi tham gia bảo hiểm, bởi lẽ tham gia bảo hiểm với chi phí hợp lý nhưng quyền lợi được bảo hiểm đủ bù đắp cho những thương tổn về con người và thiệt hại về tài chính nếu không may xảy ra rủi ro.

Với mong muốn các khách hàng có thêm sự lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm và chúng tôi sẵn sàng cùng các công ty bảo hiểm khác chia sẻ rủi ro, gánh vác trách nhiệm khi tham gia bảo hiểm các công trình mà quý khách hàng đang triển khai thực hiện, theo đúng phương châm “ Hơn cả sự cam kết!”.