CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU BÁN HÀNG VIỆT

25 Trần Hưng Đạo, P Tân thành, Q Tân phú, Tp.HCM

(08) 62719625    Fax: (08) 5434 1294

vietsaless@gmail.com

http://www.muaoday.com

Thông tin khác

Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực phân phối các sản phẩm  - Mỹ Phẩm, Hóa Mỹ Phẩm, Dược Phẩm, Thực Phẩm... nhập khẩu từ nước ngoài có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm các loại mỹ phẩm làm đẹp và tiện dụng như: Dầu gội đen tóc tự nhiên, Kem chống nám, chống nắng BB, Bộ sản phẩm Gel tẩy tế bào chết NANO BEAUTY (Tuýp 50g & Chai 60 ml), Bộ sản phẩm đắp mặt dưỡng da Collagen, Bộ Wax Tẩy lông Thế hệ mới...

Dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vệ sinh gồm có: Gel vệ sinh phụ nữ Shecare (dạng Tuyp & Chai), Gel rửa tay On'care, Khăn lau vệ sinh phụ nữ Shecare khăn ướt tiện dụng và khăn ướt em bé cao cấp...

Nhóm thực phẩm chức năng gồm có thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc HANSAM D - Tinh chất hồng Sâm & F&B  YOUNG JI - Tinh Chất Linh Chi.

Đến với Công Ty Cổ Phần XNK Bán Hàng Việt bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm và  phong cách phục vụ chăm sóc khách hàng thật chu đáo, các sản phẩm của công ty chúng tôi đã được Bộ y tế kiểm duyệt đạt tiêu chuẩn chất lượng, giúp cho bạn thật tự tin khi làm đẹp.