CÔNG TY CỔ PHẦN XD - SX - TM - DV YẾN SÀO VIỄN ĐÔNG

116B, Đường Lý Phục Man, Phường Bình Tân, Quận 7, Tp.HCM

(08) 3873 0589    Fax: (08) 3873 0589

yensaoviendongsaigon@yahoo.com

http://yensaoviendongsaigon.com/

Thông tin khác

Do điều kiện môi trường tự nhiên của các nước đông nam á nói chung và Việt nam nói riêng rất thuận lợi cho chim yến sinh sôi và phát triển, công ty chúng tôi xác định phát triển nuôi yến sào công nghiệp trong nhà là một hướng đi mang tầm chiến lược phát triển một cách bền vững. Tiền thân công ty là chuyên nghiên cứu khoa học phát triển nhiều ngành nhề như:

  • Chuyên sản xuất thiết bị khai thác năng lượng sạch như: Năng lượng gió, năng lượng quang điện.
  • Sản xuất dây chuyền công nghệ cung cấy cho sản xuất gạch block nhẹ cách âm cách nhiệt không nung chống ô nhiểm môi trường.
  • Sở hữu một đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành khoa học chuyên môn cao.

Công ty cử một số kỹ thuật chuyên ngành công nghệ sinh vật học và nhóm kỹ sư chuyên ngành bảo vệ rơ le tự động hóa sang Malaysia và Indonesia để học hỏi kinh nghiệm nuôi yến sào công nghiệp trong nhà của nước bạn (hai quốc gia có kỹ thuật công nghệ nuôi yến sào trong nhà hàng đầu thế giới). Công ty đầu tư rất tốn kém nhưng kết quả rất là hữu hiệu, tất cả các công trình xây dựng nhà nuôi yến sào của công ty mang lại một hiệu quả rất cao và rất tuyệt vời.

Chúng tôi có hai công ty thành viên:

  • Công ty chuyên sản xuất gạch cách âm cách nhiệt không nung tỷ trọng nhẹ hơn nước dùng để xây dựng nhà nuôi yến chuyên nghiệp, hơn nữa trong nhiều năm nghiên cứu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của công ty chúng tôi đã pha trộn (mùi hang động và mùi bầy đàn của chim Yến vào trong thành phần của gạch Block bê tông nhẹ giúp nhà Yến mới xây dựng xong có mùi giống như hang động trong môi trường thiên nhiên mà đàn Yến đã ở lâu năm, với kỹ thuật đó quý vị yên tâm không cần phun hoá chất nào khác trong quá trình nuôi Yến mà vẫn tồn tại sau nhiều năm rất tuyệt vời đem lại hiệu quả kinh tế rất cao) chỉ xây một lớp tường là đủ tiêu chuẩn kỹ thuật,thay vì gạch đất nung phải xây hai lớp rất tốn kém như: vật tư, công, nước và điện.
  • Công ty sản xuất nhà thép mạ kẽm lắp ghép cách âm cách nhiệt cho địa hình phức tạp như: cải tạo tầng trên nhà lầu để nuôi yến, nhà có địa hình đầm lầy sông núi giá thành hạ tốc độ xây dựng rất nhanh, độ bền không thua kém gì nhà xây tường.

Thật vậy, với những ưu thế của CÔNG TY CỔ PHẦN XD - SX - TM - DV YẾN SÀO VIỄN ĐÔNG SÀI GÒN như vậy quý khách hàng hãy yên tâm có nhu cầu đầu tư xây dựng nhà nuôi yến hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Công ty sẽ đem lại những kết quả tuyệt vời với kỹ thuật công nghệ nuôi yến sào trong nhà theo công nghệ tự động hóa mà quý vị đã đầu tư.

Cuối cùng thay mặt ban giam đốc công ty gởi lời tri ân tới những khách hàng đã cộng tác với công ty trong thời gian qua những lời chúc trân trọng nhất.