CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TUẤN VIỆT

Số 78 - Ðường Phú Diễn (Ðườnng 32, Ðối diện cây xăng ), Từ Liêm - Hà Nội

0904332452    Fax:

tuanviet.construction@gmail.com

http://www.tieucanhdep.vn/

Thông tin khác
 

 

Công ty CP Xây dựng và Thương mại Tuấn Việt xin cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng những sản phẩm của công ty trong thời gian qua. Với quan điểm hợp tác cùng phát triển mang lại lợi ích cho nhau, công ty xin giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm của công ty hiện đang có….

+ Cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công tiểu cảnh, sân vườn theo từng gói thiết kế hoặc trọn gói công trình với nhiều ý tưởng sáng tạo mới, nhưng luôn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao phù hợp với hiện trạng , phong thủy và nhu cầu của khách hàng với mong muốn luôn kiến tạo không gian sống của quý khách hàng dù lớn hay nhỏ đều được hòa mình trong không gian xanh, thư thái, lãng mạn và sinh động với những điểm nhấn đáng yêu.

+ Cung cấp và tư vấn mua, lựa chọn vật liệu trang trí nội ngoại thất ,thi công tiểu cảnh sân vườn như ( Đá ốp trang trí , máy bơm , đèn nước , đèn vườn , cây cảnh , phù điêu , đài nước …….).

+ Tư vấn phong thủy, cung cấp linh vật phong thủy: Tư vấn chọn hướng nhà, mầu sắc, cung tuổi, sắp đặt đồ vật, cung cấp vật phẩm Phong thủy trang trí, quà tặng.

+ Đại lý cấp 1 Tập đoàn Sơn Nhật bản: Với sản phẩm sơn, bột bả và chống thấm thương hiệu JICA Chất lượng Nhật Bản, bảo hành dài hạn đến 5 năm: Bán buôn, bán lẻ,có chính sách linh hoạt, chiết khấu ở mức cao nhất, cần tìm đại lý cấp 2: 

+ Đại lý Sàn gỗ Cao cấp: Sàn gỗ của Đức, Malaisia Chất lượng cao, giá hợp lý nhất,Chính sách bảo hành từ 10 đến 20 năm.

+ Đại lý giấy dán tường Hàn Quốc: Mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú, giá hợp lý nhất, bảo hành đến 10 năm.

+ Tư vấn thiết kế trần vách thạch cao và nội thất nhà ở dân dụng, văn phòng công ty.

+ Tư vấn thiết kế, xây dựng các công trình nhà ở dân dụng.

"SÁNG TẠO KHÔNG GIAN ĐỂ TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN" Là thông điệp của công ty chúng tôi gửi tới quý khách hàng.

- Liên hệ với chúng tôi , với tieucanhdep.vn là bạn đang tôn vinh thương hiệu Việt và tôn vinh chính không gian sống của người Việt.
- Điện thoại liên hệ : 0904.332.452 - 0983.310.720

- Email : 
tuanviet.construction@gmail.com