Công ty Cổ Phần Tinh Dầu Việt Nam

Phòng 903 tòa nhà Viglacera, số 1 đại lộ Thăng Long, Hà Nội

024.62 948 948 - 0904944327    Fax: 04.35536968

tinhdauvietnam@yahoo.com

http://tinhdauvietnam.vn

Thông tin khác

Công ty Cổ phần Tinh Dầu Việt Nam - Người bạn đồng hành của nông dân Việt Nam

Tinh dầu thiên nhiên là món quà vô cùng quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Mỗi loại tinh dầu đều có chứa hàng trăm các hợp chất tự nhiên khác nhau do vậy ứng dụng tinh dầu trong dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm mang lại hiệu quả tốt và an toàn hơn so với rất nhiều các sản phẩm tổng hợp khác và đang dần trở thành một xu hướng trong xã hội hiện nay.
 
Công ty Cổ Phần Tinh Dầu Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong của Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất tinh dầu. Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới, vì vậy cây cối, hoa quả bốn mùa tốt tươi. Việt Nam là quê hương của hàng trăm loại hoa, quả có giá trị. Những loại hoa quả này đồng thời cũng là những nguồn nguyên liệu phong phú và quý giá để chiết xuất tinh dầu - một ngành kinh tế mới mẻ nhưng đầy tiềm năng của Việt Nam được ví như là "vàng xanh" của đất nước. Từ lâu, nhiều loại tinh dầu Việt Nam đã nổi tiếng thế giới về chất lượng tuyệt hảo và giá trị quý hiếm mà không đất nước nào có thể so sánh được như tinh dầu Quế, tinh dầu Hoa Hồi,  tinh dầu Trầm Hương, tinh dầu Pơmu, dầu Dừa…

Nhằm hướng đến một nền nông nghiệp thịnh vượng, có giá trị xuất khẩu cao, các chuyên viên kỹ thuật của công ty chúng tôi đã đồng hành cùng với bà con nông dân khắp cả nước xây dựng lên những vùng nguyên liệu dồi dào để sản xuất tinh dầu phục vụ cho xuất khẩu như Tinh dầu Trầm Hương - Hà Tĩnh, Tinh dầu Quế - Yên Bái, Quảng Nam, tinh dầu Hương Nhu – Thái Bình, Tinh dầu Sả - Vĩnh Phúc, tinh dầu Bạc Hà – Hưng Yên, Tinh dầu Hồi – Lạng Sơn, Tinh dầu Tràm – Huế và dầu Dừa – Bến Tre. Sản phẩm tinh dầu của chúng tôi đã được xuất khẩu ra khắp thế giới như Trung Quốc, Ân độ, Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc ....

 

 

 

 

Bên cạnh việc trú trọng sản xuất các sản phẩm tinh dầu có thế mạnh của Việt Nam phục vụ cho xuất khẩu, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong nước sử dụng tinh dầu cho sản xuất dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, spa...đặc biệt là những tinh dầu mà Việt Nam không có nguyên liệu, Công ty Cổ Phần Tinh Dầu Việt Nam đã nhập khẩu các tinh dầu nguyên chất từ các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới như tinh dầu Oải Hương (Lavender) - France, tinh dầu hoa Nhài (Jasmine) - India, tinh dầu Hương Thảo (Rosemary) - India , tinh dầu Ngọc Lan Tây (Ylang Ylang) - Madagascar, Tinh dầu Hoa Hồng (Rose) - Bulgaria, Cúc La Mã (Chamomile) - Nêpan. Các sản phẩm tinh dầu nhập khẩu đều phải trải qua quá trình phân tích, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của Bộ Y tế, Bộ Công Thương, Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm về nguồn gốc xuất sứ, chứng nhận chất lượng (COA), chỉ dẫn an toàn hóa chất MSDS...Vì vậy, các sản phẩm tinh dầu của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất và được khách hàng tín nhiệm.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và xuất nhập khẩu tinh dầu, Chúng tôi tự hào đã và đang là đối tác hàng đầu cung cấp nguyên liệu tinh dầu thiên nhiên cho các công ty dược phẩm, các công ty sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm, các spa, beauty salon, hotel & resort ...tại Việt Nam.


Trân trọng cảm ơn bà con nông dân và quý khách hàng !