CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN TẮC CẬU ( KICOMEX)

Khu Cảng cá Tắc Cậu, Xã Bình An, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang

077.3617149    Fax: 077.3617136

khuong@kicoimex.com

www.kicoimex.com

Thông tin khác

        Kicoimex được thành lập vào tháng 6/2008 với ngành nghề chính là thu mua nguyên liệu và chuyên sản xuất chả cá đông lạng (Surimi) phục vụ cho nhu cầu xuất khẩu. Thuân lợi của công ty là có nhà máy nằm ở vị trí đắc địa, ngay trung tâm vùng nguyên liệu có chất lượng tốt trong cả nước, lại thuận lợi về giao thông nên việc thu mua, vận chuyển nguyên liệu cũng như thành phẩm khá dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Nhờ chính sách thu mua hợp lí. Công ty đã xây dựng được mối quan hệ gắn kết với bà con ngư dân tại Kiên Giang và các địa phương lân cận để thu mua thủy sản, đảm bảo nguồn cung cấp nguyên liệu dồi dào, ổn định.

                          Kicoimex luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, từ khi đi vào hoạt động đến nay liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm được kiểm soát từ khâu nguyên liệu đến thành phầm tiêu thụ. Công ty cũng không ngừng mở rộng quy mô nhà xưởng sản xuất, kho bảo quản, đổi mới máy móc trang thiết bị để gia tang năng lực chê biến, đa dạng hóa và cải tiến chất lượng sản phẩm để có thể đáp ứng tốt các yêu cầu của từng khách hàng riêng biệt. Từ đó sản phẩm của công ty đã xâm nhập, tạo được uy tín và duy trì được các thị trường nổi tiếng khắt khe và cầu toàn như: EU, Nhật Bản, Hàn Quốc….
 
              Công ty chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong chuyên ngành chế biến Surimi. Cùng với một tinh thần đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm cao để hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh mà công ty đưa ra. Ngoài ra công ty luôn tập trung thực hiện tái cơ cấu, lấy phát triển nguồn nhân lực làm mục tiêu hàng đầu để nâng cao năng lực cạnh tranh hướng tới phát triển bền vững và hiệu quả.