CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT CHU LƯƠNG

Số 114/118 Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội

0926 28 28 28    Fax:

chuluongjsc@gmail.com

http://baobichuluong.com.vn/

Thông tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT CHU LƯƠNG
 
Địa chỉ : Số 114 ngõ 118 Vương Thừa Vũ – Phường Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại : 04. 2959553 – 04.62851661
Fax : 04.5630114
MST: 0102810349
Email : chuluongjsc@gmail.com
Website : http://baobichuluong.com.vn
Đại diện: Ông Lương Lê Hải Thanh
Tài khoản số: 77 817 84  
Tại sở giao dịch Ngân hàng VPBank chi nhánh Thăng Long - M3 M4 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Công ty Cổ phần Thương mại & Sản xuất Chu Lương tự hào là đơn vị uy tín và chuyện nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tại khu vực phía Bắc Việt Nam. Luôn hoạt động với tiêu chí “Chất lượng cao – Giá thành hợp lý – Thời gian đảm bảo”:  Kỹ thuật in offset tiên tiến, hiện đại, đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, mẫu mã đa  dạng, giá cả ưu đãi hợp lý, BAO BÌ VỎ HỘP CHU LƯƠNG luôn cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp gồm có: In Bao Bì Carton, In Offset Vỏ Hộp, In Túi Giấy, Nhãn Mác, In Catalogue, Tờ rơi, Poster giá rẻ. Với sự đa dạng của các loại hình sản phẩm, kiểu dáng mẫu mã, Chu Lương đảm bảo đáp ứng tất cả những yêu cầu tối đa của khách  hàng từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới in ấn, sản xuất cho ra đời một sản phẩm bao bì hoàn hảo, với giá cả ưu đãi, hợp lí.

Đặc biệt, các sản phẩm bao bì vỏ hộp Chu Lương được sử dụng  kỹ thuật in được ưa chuộng nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội, đó là kỹ thuật in offset. Kỹ thuật in này sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng hình ảnh cao, rõ nét và giúp sản phẩm mang một vẻ bề ngoài sang trọng, hiện đại đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng. In ấn trên nhiều bề mặt như gỗ, vải, giấy carton, nilon, nhựa, giấy thường  phù hợp với yêu cầu của quý khách khi đóng gói các sản phẩm. Việc chế tạo  một bản in dễ dàng, giúp phụ vị các yêu cầu thiết kế khác nhau của quý khách hàng. Điều quan trọng là vừa hạ thấp chi phí chế bản giúp giảm giá thành sản phẩm.

Với dây chuyền các máy in offset hiện đại và đầy tính ưu việt, Chu Lương có cả những máy in offset khổ lớn, in offset nhiều lớp (1 - 3 - 5 - 7 lớp)  sẽ đáp ứng mọi nhu cầu in ấn và thiết kế các sản phẩm bao bì, vỏ hộp, túi giấy, tờ rơi, catalogue... của quý khách hàng.

Để tìm kiếm các mẫu Hàng sản phẩm ưng ý, và các thông tin chi tiết mời quý khách hàng truy cập vào http://baobichuluong.com.vn, hoặc liên hệ trực tiếp
0926 28 28 28 (- Mr Thanh-).