Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Nhật Lâm

Xóm 4, Khu tái định cư X3, Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

04 22213624    Fax: 04 22213625

vicedirector@nhatlam.com.vn

http://www.nhatlam.com.vn/

Thông tin khác

Công ty Cổ Phẩn Thương Mại và Dịch Vụ Nhật Lâm xin gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng.

Khởi nghiệp chỉ là đơn vị tư nhân kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp lương thực, thực phẩm cho các bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hưng Yên và Hải Phòng từ năm 1998, đến nay công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ ẩm thực cho 19 nhà máy, công ty, cung cấp nhân lực cho các khách sạn 5 sao lớn tại Hà Nội và cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho một số văn phòng cao cấp khác. Với một hệ thống các nhà cung cấp từ cơ sở tại các tỉnh nêu trên và nhận thấy tiềm năng phát triển cho những nhà cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp, Nhật Lâm đã mạnh dạn thành lập với mục đích đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn phong phú hơn nữa trong ngân quỹ cho phép của mình.

Với hơn 10 năm cung cấp lương thực, thực phẩm cùng với một đội ngũ cán bộ quản lý trẻ, năng động đã được đào tạo bài bản từ các công ty chuyên nghiệp của nước ngoài và đội ngũ đầu bếp đã làm việc trong những nhà hàng, khách sạn có tiếng, chúng tôi đã và đang xây dựng được những mối quan hệ gắn bó mật thiết với khách hàng bằng chính chất lượng dịch vụ cũng như phong cách chuyên nghiệp của mình. Quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng cũng như hiệu quả dịch vụ của chúng tôi.

Các loại hình dịch vụ chúng tôi gồm có:

  • Thực hiện sản xuất các xuất ăn công nghiệp, dịch vụ ăn uống, cơm văn phòng cho nhân viên làm việc tại các trung tâm thương mại, các tòa cao ốc. Bữa ăn cho công nhân và học sinh, sinh viên trong các nhà máy, các khu công nghiệp và trường học. Thực hiện tư vấn và tổ chức tiệc buffet, liên hoan, hội nghị.
  • Cung cấp nhân lực thời vụ cho các khách sạn cao cấp 5 sao.
  • Kinh doanh các mặt hàng lương thực, thực phẩm, rượu bia và nước giải khát.
  • Dịch vụ bảo trì làm sạch cho các nhà cao tầng như cao ốc văn phòng, căn hộ, khách sạn, các nhà máy, trung tâm y tế, trung tâm thương mại, bệnh viện, câu lạc bộ, khối cơ quan văn phòng...

Mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được công ty chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi tồn tại để phục vụ quý khách hàng để khách hàng tập trung vào công việc kinh doanh cốt lõi của mình.

Chúng tôi mong có dịp được phục vụ quý khách.

Xin chân thành cảm ơn!

Lê Văn Sắc
Giám đốc