CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ ĐIỆN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIỆT NAM

Số 2 - Lô C- Tòa nhà DVN - Ngõ 124 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

04.6291.0406    Fax: 04.355.223.58

dvnhanoi@thegioiconhantao.com.vn

http://thegioiconhantao.com.vn/

Thông tin khác
 

 

Thegioiconhantao.com.vn là website đại diện của Công ty CP Thương mại cơ điện đầu tư xây dựng Việt Nam DVN hay còn gọi là Công Ty Thế Giới Cỏ Nhân Tạo DVN.

 

Thegioiconhantao.com.vn là nhà cung cấp cỏ nhân tạo tiêu chuẩn FIFA hàng đầu Việt Nam, cũng là đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

 

Giới thiệu về công ty DVN

 

Đội ngũ kỹ sư, chuyên viên nhiều kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt tình chính là lợi thế của chúng tôi. Bên cạnh đó, Công ty DVN còn có hệ thống máy móc, thiết bị thi công hiện đại được nhập khẩu từ Đức, Hà Lan, Trung Quốc… sẽ đảm bảo tiến độ và chất lượng cho công trình của các nhà đầu tư.

 

Ngoài ra, với quy mô toàn quốc, có 3 văn phòng đặt ở 3 miền Bắc - Trung – Nam, chúng tôi đã cung cấp, thi công lắp đặt hàng trăm sân cỏ nhân tạo với chất lượng cao, được nhiều chủ đầu tư đánh giá tốt, đặc biệt là chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau khi hoàn thành công trình.

 

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp cỏ nhân tạo tiêu chuẩn FIFA độc quyền và vươn xa trên thị trường quốc tế về cung cấp, thi công sân cỏ nhân tạo, Thegioiconhantao.com.vn đang nỗ lực hết mình, tận dụng những lợi thế của mình để vươn lên dẫn đầu.

 

Các nhà đầu tư quan tâm và muốn kinh doanh sân cỏ nhân tạo, vui lòng liên hệ với Thế Giới Cỏ Nhân Tạo DVN. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo với những phương án tối ưu nhất để nhà đầu tư lựa chọn  phù hợp với yêu cầu đầu tư từng vùng, khả năng tài chính, khả năng thu hồi vốn, lợi nhuận kinh doanh…

 

Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!