CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & QUỐC TẾ NAM BẢO HƯNG

Số 16/640/21/12 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

04 38774863    Fax:

contact@nambaohung.com

http://nambaohung.com/

Thông tin khác

Lĩnh vực hoạt động

Nam Bảo Hưng là một công ty hoạt động đa ngành và có uy tín trong các lĩnh vực hoạt động chính của công ty. Cho đến nay, Nam Bảo Hưng đang cố gắng và nỗ lực phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng tại thị trường miền Bắc và cũng đang phục vụ rộng rãi cho các khách hàng trong cả nước.

Phương châm & Mục tiêu

Với phương châm "Đi cùng chất lượng - Mang lại niềm tin", Nam Bảo Hưng không ngừng cố gắng nỗ lực phát triển sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh giá thành cạnh tranh, chất lượng hàng hóa luôn được bảo đảm đúng chỉ tiêu chất lượng của nhà sản xuất. Đặc biệt, công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.

Đội ngũ nhân lực

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất. Đến với Nam Bảo Hưng, quý khách hàng sẽ được tư vấn thông tin sản phẩm một cách đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tài liệu kỹ thuật cũng như hỗ trợ chuyên môn cho quý khách. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và sẽ mang lại giải pháp toàn diện và tối ưu nhất cho quý khách.

Hợp tác cùng phát triển

Nam Bảo Hưng đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng dự án, công trình thực hiện. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa đầy đủ và đúng thời hạn cho quý khách. Với chính sách hợp tác lâu dài, đôi bên đều có lợi và cùng nhau phát triển, chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.