Công ty Cổ phần thực phẩm Thiên Vương

30 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội

(024) 3783 2562    Fax: (024) 3783 2563

info@acefoods.vn

http://acefoods.vn/

Thông tin khác

Công ty Cổ phần thực phẩm Thiên Vương( ACE FOODS CORP.- AFC) tự hào là nhà nhập khẩu & phân phối độc quyền các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về các sản phẩm thịt, bơ sữa, gia vị... Với phương châm: "Sức khỏe và sự hài lòng của Quý khách hàng được đặt lên hàng đầu" nên ngay từ ngày thành lập, Công ty Cổ phần Thực phẩm Thiên Vương đã đặc biệt chú trọng đến vấn đề VSATTP thông qua  hệ thống quản lý, kiểm soát chuỗi thực phẩm ISO 22000: 2005 và đã được tổ chức đánh giá chất lượng quốc tế ABS( Mỹ) cấp chứng nhận. Với sự kiện này, công ty Cổ phần Thực phẩm Thiên Vương là nhà tiên phong trong các công ty đang phân phối thực phẩm tại Việt Nam áp dụng hệ thống quản lý, kiểm soát chuỗi thực phẩm từ khâu lựa chọn sản phẩm đến khâu nhập khẩu, bảo quản và phân phối đến Quý khách hàng.

1. Mục tiêu

- Xây dựng Công ty Cổ phần Thực Phẩm Thiên Vương trở thành công ty hàng đầu về phân phối các sản phẩm nhập khẩu.

- Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về VSATTP, ISO, HACCP.

- Xây dựng hệ thống kinh doanh phân phối với đội ngũ tiếp thị, bán hàng, giao hàng, hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp.

- Không ngừng nghiên cứu và mở rộng thị trường nhằm đưa ra các sản phẩm phù hợp với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng vững chắc như kho tàng, phương tiện vận chuyển, bảo quản...nhằm đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng.

- Niêm yết cổ phiếu của công ty trên sàn giao dịch chứng khoán.

2. Tầm nhìn:

Trở thành nhà phân phối các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất và dịch vụ tốt nhất (All the best).

3. Sứ mệnh:

Tự hào được các nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm thị, bơ sữa lựa chọn là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam nên đã đặt lên vai chúng tôi một trách nhiệm cung cấp đến Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

4. Thương hiệu:

"ACE FOODS", màu sắc đặc trưng của thương hiệu là màu đỏ và kem. Trong đó màu đỏ thể hiện các sản phẩm về thịt luôn tươi- tốt- đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu khi quyết định mua sản phẩm. Nền màu kem và dải vệt chảy xuống từ ACE FOODS, thể hiện các sản phẩm bơ - sữa luôn luôn dồi dào, tuôn trào mang lại các sản phẩm chất lượng cao, có giá trị dinh dưỡng tuyệt hảo.

5. Khẩu hiệu:

"Where Quality Counts" và  "ISO 22000:2005" được lựa chọn làm kim chỉ nam, lấy khách hàng làm trọng tâm hoạt động sản xuất kinh doanh của ACEFOODS.