CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM SUN DO

30 Đường D2, P. 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM

08 3512 4451    Fax: 08 3512 4426

http://www.savourebakery.com/

Thông tin khác

Savoure là thương hiệu bánh mang phong cách Pháp của Công ty Cồ phần Thực phẩm SUN DO với thông điệp “Gửi trọn yêu thương” Savoure mong muốn cùng khách hàng mang đến bao điều ngọt ngào trìu mến cho những người thân yêu, gia đình và bạn bè

Mục tiêu của Công ty là trở thành nhà cung cấp bánh tươi hàng đầu tại Việt Nam, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với nguyên liệu tự nhiên và nhiều dưỡng chất.

Được biết đến như một kiểu mẫu ẩm thực Pháp, những chiếc bánh của Savouré không chỉ gói trọn nét duyên dáng & tinh tế của ẩm thực phương Tây mà còn là “biểu tượng” của lòng quan tâm, sự chăm sóc dịu dàng bạn muốn gửi trao.

Với thông điệp Gửi Trọn Yêu Thương, Savouré mong muốn cùng bạn mang đến bao điều ngọt ngào trìu mến cho những người thân yêu, gia đình & bè bạn. Còn gì ý nghĩa hơn khi bạn không chỉ thưởng thức những chiếc bánh tươi ngon, mà còn là tận hưởng những khoảnh khắc sẻ chia hạnh phúc.

Trong buổi ăn tối quây quần đầm ấm, trong bữa tiệc sum họp vui vầy hay trong ngày sinh nhật lung linh ánh nến… những chiếc bánh Savouré sẽ mãi là món quà tặng lấp lánh yêu thương.