Công ty Cổ Phần Thực Phẩm SABICO

51, đường số 38, KDC Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

08 54 333 116    Fax: 08 54 333 118

sabico@sabico.com.vn

http://www.sabico.com.vn/

Thông tin khác

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM SABICO

Tên Công Ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM SABICO
Tên Tiếng Anh: SABICO FOODS JSC.
Tên Viết Tắt: SABICO

- Ngày 02/11/2010, Công Ty Cổ Phần Bánh Kẹo SABICO được thành lập căn cứ vào giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần số 0310425443 do Phòng Đăng Ký Kinh Doanh – Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TPHCM cấp.

- Ngày 27/03/2012, chính thức đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm SABICO nhằm mở rộng quy mô kinh doanh và phân phối nhiều mặt hàng thực phẩm.

- Đến nay SABICO đã phân phối trên thị trường các sản phẩm độc quyền được nhập khẩu từ Malaysia, Mỹ… và các sản phẩm tâm huyết do chính SABICO đầu tư và nghiên cứu như Khoai Tây Chiên Jacker, Nước Yến – Nước Cốt Gà Sabinest, Váng Sữa Real Fresh, Đậu Phộng Potachi…cho các đối tác chiến lược như Saigon Co-op, Metro, BigC, Vinatex, Citimart, Maximart…; các Nhà Phân Phối và hàng trăm đại lý trên toàn quốc.

- Bằng việc thu hút và tuyển dụng những nhân viên kinh nghiệm, tài năng và có tâm huyết, SABICO đang đi những bước vững vàng trên con đường kinh doanh đầy khó khăn và thử thách.

- Hiện tại SABICO đang nghiên cứu và sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm mới đảm bảo về chất lượng, vệ sinh An toàn thực phẩm nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.

- Không những đẩy mạnh và phát triển thị trường trong nước, SABICO đã từng bước thiết lập các mối quan hệ với các đối tác nước ngoài như Myanmar, Maldives, Parkistan, Trung Quốc, Campodia, Laos, Malaysia,...

- Với tiêu chí: “CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP” SABICO cam kết đưa đến người tiêu dung các sản phẩm chất lượng và đa dạng về mẫu mã, chủng loại.