Công ty Cổ phần thực phẩm Nghi Sơn

số 125 Ngõ Quỳnh - Thanh Nhàn - HBT - Hà Nội

0986913720    Fax:

http://nghisonfoods.com/

Thông tin khác

Thân gửi Quý khách,

Hải sản từ lâu đã được biết đến là nguồn dưỡng chất tuyệt vời, cần được đưa vào thực đơn hàng ngày vì chúng bảo đảm cho trái tim khoẻ mạnh ở người lớn, giúp trẻ em tăng trưởng nhanh và phát triển hợp lý.

Với mong muốn mang hải sản tới bữa ăn của mọi gia đình, đáp ứng đủ các tiêu chí “ngon, bổ, rẻ”, Shop hải sản Nghi Sơn Foods tại số 125 ngõ Quỳnh – Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng  – Hà Nội cam kết mang tới Quý khách những sản phẩm hải sản tươi, ngon và sạch nhất, có giá trị dinh dưỡng cao nhất với giá cả hợp línhất. Nghi Sơn thực hiện việc này như thế nào? Chúng tôi lựa chọn hải sản trực tiếp từ lưới của các ngư dân ở vùng biển Tĩnh Gia - Thanh Hóa và lập tức vận chuyển tới cửa hàng trong thời gian sớm nhất để phục vụ Quý khách. Bằng việc cắt bỏ mọi chi phí trung gian, Quý khách sẽ được thưởng thức những hải sản tươi được lựa chọn cẩn thận nhất từ vùng biển trù phú nhất với giá thành thấp hơn 10%, thậm chí tới 20% so với giá thị trường.

Nghi Sơn foods, như chính cái tên của minh, mong muốn là cầu nối mang nhũng món quà ý nghĩa nhất từ biển tới mọi gia đình. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để góp phần nâng cao sức khỏe mọi người dân trong cộng đồng, cũng là góp phần cải thiện đời sống của những ngư dân cần cù quanh năm mạo hiểm cuộc sống của mình nơi biển khơi mà vẫn phải sống cuộc sống bấp bênh, khốn khó.

Nghi Sơn foods, nâng cao chất lượng bữa ăn gia đình, cải thiện đời sống ngư dân.