CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN HẢI

Tầng 10 Tòa nhà Vinamilk - 10 Tân Trào – Phường Tân Phú – Quận 7 – TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

+84-28.54 176777-54 178777-54 179777    Fax: +84-28.54 175777.

http://www.thuanhai.com.vn

Thông tin khác

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN HẢI

 

            Công ty cổ phần Thuận Hải được thành lập từ năm 2010, tiền thân là Công ty TNHH Thuận Hải, giấy phép đăng ký kinh doanh số 4102059454 do Sở Kế Hoạch và Đầu tư Tp. HCM cấp ngày 19/03/2008.

 

Tên doanh nghiệp:  CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN HẢI

Địa chỉ trụ sở chính:  364 Đường 7A - Phường Bình Trị Đông B - Quận Bình Tân - Tp. HCM

Điện thoại: (84) - 08-6260 0271 - Fax: (84)-08-86260 0252

Website: http://www.thuanhai.com.vn 

 

Xuất phát bằng số vốn điều lệ khiêm tốn 2 tỷ đồng với chỉ 5 cán bộ nhân viên, Thuận Hải đã phải nỗ lực hết mình để chinh phục những nấc thang thành công cùng đối tác. Sau 5 năm kiên trì, tìm tòi và học hỏi, từ một Công ty TNHH nhỏ, Thuận Hải đã phát triển thành Công ty cổ phần có số vốn lên tới 319 tỷ đồng và hệ thống gồm 3 công ty, 2 chi nhánh cùng đội ngũ cán bộ nhân viên trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, nhiệt tình. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó đã giúp Thuận Hải trở thành một trong những đơn vị hàng đầu ở lĩnh vực cung cấp năng lượng, than đá tại Miền Nam. Hiện tại, công ty vẫn đang tích cực trang bị thêm phương tiện, thiết bị hiện đại và cơ sở hạ tầng với hệ thống kho bãi rộng có sức chứa lớn để luôn đáp ứng nhu cầu của thị trường.

 

Chặng đường 5 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để Thuận Hải chứng minh được sự phát triển vượt bậc của mình đồng thời khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường. Dưới đây là sơ đồ tốc độ tăng trưởng của Công ty cổ phần Thuận Hải từ khi thành lập cho đến nay. 

 

Những ngày đầu thành lập công ty, Thuận Hải đã hình thành cho mình một phương châm hoạt động cụ thể: Chọn ngành cung cấp năng lượng, than đá làm nền tảng cho sự phát triển, mở rộng lĩnh vực hoạt động dựa trên thế mạnh sẵn có, liên kết với các đối tác uy tín trong và ngoài nước. Luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để làm thước đo cho sự phát triển bền vững.

 

Công ty cổ phần Thuận Hải luôn quan tâm tới đời sống tinh thần, vật chất của đội ngũ cán bộ nhân viên của mình bằng những hoạt động thể thao văn hóa, văn nghệ và luôn đảm bảo thu nhập ổn định, cùng các chính sách phúc lợi xã hội và có khen thưởng xứng đáng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc.

 

Công ty cổ phần Thuận Hải đã và đang hướng tới một Tập đoàn đa ngành để đảm bảo tính bền vững và hỗ trợ lẫn nhau giữa các ngành nghề. Trong đó lấy sự phát triển của ngành năng lượng, than đá làm trọng tâm từ đó mở rộng các hoạt động thương mại (cung cấp năng lượng, than đá, sắt thép), bất động sản, kinh doanh vận tải biển quốc tế, dịch vụ cảng biển, khách sạn, du lịch và phát triển thương mại quốc tế nhằm nắm bắt các cơ hội kinh doanh, đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai và nâng tầm vị thế trong khu vực Đông Nam Á.

 

Công ty cổ phần Thuận Hải trân trọng gửi lời tri ân tới những đối tác và quý khách hàng đã tin tưởng, sát cánh và góp phần tạo nên sự lớn mạnh của công ty chúng tôi. Và niềm tin của khách hàng trong suốt thời gian qua dành cho Thuận Hải, đó không chỉ là động lực, thách thức mà còn là cơ hội để chúng tôi khẳng định mình, chinh phục thị trường đầy khó khăn, khốc liệt.

 

Xin chân thành cảm ơn!