CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ & DỊCH VỤ NGUYÊN PHÁT

7 Thịnh Yên, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

0243.9909.181 - 096.6421.191    Fax: 04 3978 2967

support@thietbitop.com

http://www.thietbitop.com/

Thông tin khác

"Cảm ơn Quý khách hàng"

1. WWW.THIETBITOP.COM có mục tiêu gì?

Website thương mại điện tử của chúng tôi là một siêu thị thiết bị nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm trang thiết bị cho các nhà máy, khu công nghiệp, gara ô tô xe máy và những người yêu thích việc tự sửa chữa.

2. Tại sao Quý khách đến với WWW.THIETBITOP.COM?

Vì thời gian là điều quý giá nên chúng tôi hy vọng với website mua bán trực tuyến của chúng tôi với mức giá chính xác, hàng hóa phong phú, sẽ là một-điểm-dừng phục vụ mọi nhu cầu mua sắm của Quý khách. Các nhà quản lý có thể nhanh chóng tìm ngay thấy các sản phẩm cần mua trong số hàng nghìn sản phẩm được mô tả chi tiết, có hình ảnh rõ ràng bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh

3. Quý khách được gì khi đến với WWW.THIETBITOP.COM?

Sản phẩm đa dạng: Quý khách hành có thể nhanh chóng tìm thấy sản phẩm mình cần trong số hàng ngàn sản phẩm được trưng bày trên website mua bán trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi có đầy đủ các chúng loại thiết bị chuyên dụng và gia dụng. Với kho hàng cực kỳ phong phú với giá cả do nhà sản xuất cung cấp, showroom ở vị trí thuận tiện, chúng tôi hy vọng đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

So sánh giá thật dễ: Website của chúng tôi được thiết kế để giúp quý khách dễ dàng so sánh tính năng, giá và các chi tiết kỹ thuật khác của một loại sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau..

Tiết kiệm thời gian và chi phí: vì Quý khách sẽ không phải tốn công đi lại mua sắm mà vẫn có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Quý khách có thể mua hàng bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Giá cả tốt nhất: Quý khach có thể yên tâm với giá cả mà chúng tôi đưa ra, giá cả củng chúng tôi đều là giá xuất xưởng của nhà sản xuất nên quý Khách hàng sẽ chọn được sản phẩm với giá cả rẻ nhất.

Sản phẩm và dịch vụ của WWW.THIETBITOP.COM liên tục được bổ sung về số lượng và chủng loại. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng với slogan "KHÁCH HÀNG LÀ ÂN NHÂN" .Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, am hiểu nhu cầu và tâm lý khách hàng, chúng tôi sẽ luôn làm Quý khách hàng hài lòng và được phục vụ tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu liên quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty CP Thiết Bị & Dịch vụ Nguyên Phát
Showroom: 7 Thịnh Yên, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội
Tel: 04 3976 1855     
Fax: 04 3978 2967
Email: Support@ThietbiTop.com