Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghệ Xanh Á Châu

134/1/5A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

08.3834 0987    Fax: 08.3834 0988

info@asia-greentech.com.vn

http://asia-greentech.com.vn

Thông tin khác

 

Công ty CP Thiết bị Công nghệ Xanh Á Châu (Công ty Á Châu) được thành lập bởi những chuyên gia đầu ngành của các Trường đại học lớn tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ các Trường đại học chuyên ngành kỹ thuật, các hãng sản xuất và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị phòng thí nghiệm. Công ty Á Châu cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Công  ty Á Châu chuyên cung cấp các dịch vụ : tư vấn,  thiết kế, cung cấp, lắp đặt và chuyển giao công nghệ các thiết bị thí nghiệm thuộc các chuyên ngành môi trường, thực phẩm, dược phẩm, công nghệ sinh học, điện – điện tử…và đặc biệt là tư vấn và cung cấp giải pháp hoàn chỉnh về hệ thống thông tin địa lý (GIS) phục vụ quản lý nhà nước.

 

Luôn coi trọng chữ Tín, phấn đấu không ngừng với phương châm Đồng Hành Cùng Cộng Đồng, Công ty Á Châu tự hào là đối tác tin cậy của Quý khách hàng trong và ngoài nước. Thay cho lời cảm ơn đối với sự quan tâm và hợp tác quý báu đó, đội ngũ Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Á Châu quyết tâm không ngừng phấn đấu để mang lại cho cộng đồng nhiều sản phẩm “Công nghệ Xanh” – đúng như tên gọi của mình, từ đó góp phần vào việc bảo vệ môi trường cho tương lai.

 

Rất mong được sự hợp tác của Quý khách.

 

Trân trọng cảm ơn!